Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng của Tượng phật phong thủy xe hơi tốt nhất, miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Ngày đăng: 17-07-2017

1,691 lượt xem

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Tuongphatxehoi.net giao hàng MIỄN PHÍ, siêu tốc tới tất cả các tỉnh thành trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Cho dù bạn ở các tỉnh vùng cao như Cao Bằng, Bắc Cạn hay các tỉnh tận cùng của đất nước. Chỉ cần Click đặt mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

Thời gian vận chuyển sẽ được tính dựa theo sự phân chia phân khúc tỉnh thành. Tất cả các đơn hàng của khách hàng đều được tuongphatxehoi.net thực hiện chuyển phát nhanh. Hiện tại Tượng phật xe hơi đang hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu hiện nay như VNPT, Viettel post, Giao hàng nhanh, Giaohangtietkiem.

 

Sau khi tiếp nhận và xử lý đơn hàng của khách hàng, Tuongphatxehoi.net sẽ tiến hành phân loại và thực hiện đóng gói.Thời gian tổng kết đơn hàng sẽ vào thời điểm 16h15 hàng ngày và giao cho nhà vận chuyển ngay sau đó.

Những đơn hàng phát sinh sau 16h15 và trước 11h15 ngày hôm sau sẽ được tiến hành đóng gói và giao cho nhà vận chuyển vào thời điểm 11h30 cùng ngày.

Những đơn hàng phát sinh sau 11h15 tới 16h cùng ngày sẽ được tiến hành đóng gói và giao cho nhà vận chuyển vào thời điểm 16h15 của ngày hôm đó.

Phân khúc 1: Gồm các quận nội và ngoại thành TP.Hồ Chí Minh

Thời gian vận chuyển: 1 ngày - 2 ngày

Phân khúc 2: Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Tây Ninh

Thời gian vận chuyển: 2 ngày - 3 ngày

Phân khúc 3: Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu.

Thời gian vận chuyển: 2 ngày - 4 ngày

Phân khúc 4: Gồm các tỉnh thành còn lại

Thời gian vận chuyển: 2 ngày - 5 ngày

Để biết thêm mình đang sống ở khu vực nào, quý khách vui lòng xem lại danh sách Phân khúc tỉnh thành ở trên.

Tuongphatxehoi.net sẽ đóng và vận chuyển hàng theo đúng trong khoảng thời gian quy định theo Khu vực vận chuyển ở trên. Tượng Phật xe hơi luôn cố gắng để giao hàng theo đúng cam kết, nhưng trong một vài trường hợp đơn hàng có thể giao không đúng với thời gian quy định và sẽ chậm trong khoảng thời gian ngắn. Rất mong nhận được sự chia sẻ từ quý khách hàng.

Nhân viên giao hàng của Tuongphatxehoi.net sẽ liên hệ với quý khách tối đa 3 lần, sau 3 lần liên hệ nếu không giao hàng được cho quý khách, nhân viên giao hàng sẽ Hủy đơn hàng và hàng sẽ được chuyển lại cho shop.

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha