Tư vấn phong thủy xe hơi

Chia sẻ những điều kỳ diệu về thế giới tượng phật phong thủy đối với cuộc sống. Tư vấn giúp bạn chọn được vật phẩm phong thủy than hoạt tính cho xe hơi của bạn, vừa sang trọng, vừa tốt cho sức khỏe mà giá cả còn hợp lý nữa.

 • 5 mẫu Tượng Phật Xe Hơi đẹp làm quà tặng ý nghĩa

  28-08-2017 // 1,622 lượt xem

  Bạn đang phân vân chọn những món quà ý nghĩa tặng người thân hoặc đối tác trong kinh doanh. Nếu bạn chưa chọn được gì thì 5 mẫu Tượng Phật Xe Hơi đẹp và sang trọng mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là những món quà vô cùng đặc biệt mà chắc chắn người nhận quà sẽ vui vô cùng.

  Chi tiết →

 • 3 điều cần chú ý khi mua tượng phật cho xe hơi mà bạn phải biết

  22-08-2017 // 1,540 lượt xem

  3 điều cần chú ý khi mua Tượng Phật cho xe hơi mà bạn phải biết khi chọn mua Tượng Phật cho xe hơi giúp bạn luôn may mắn, bình an, an vui trong những chuyến đi.

  Chi tiết →

 • SỰ THẬT về tượng Quan Âm để xe ô tô - Toàn là khuyết điểm?!

  17-08-2017 // 2,983 lượt xem

  Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Đấy là quan niệm dân gian của Việt Nam ta khi chọn đặt tượng Quan Âm để xe ô tô giúp che chở cho bản thân và gia đình. Điều này thể hiện sự thành tâm kính ngưỡng, để nhận được phù hộ về sự bình yên trong cuộc sống, cứu rỗi tâm hồn khi gặp những khó khăn trong cuộc đời.

  Chi tiết →

 • 5 Câu hỏi thường gặp về Tượng Phật đính đá để ô tô

  15-08-2017 // 1,274 lượt xem

  Với ý nghĩa cầu được ước thấy, tượng Phật đính đá để ô tô là vật phẩm phong thủy thường được trưng bày để tăng thêm đẳng cấp, vẻ đẹp và sự sang trọng cho chiếc xe. Việc đặt tượng Phật trong xe cũng giúp chủ xe tĩnh tâm hơn, mang đến sự may mắn bình an cho gia đình, người thân.

  Chi tiết →

 • Loại xe nào không phù hợp với tượng gỗ để xe ô tô?

  11-08-2017 // 2,055 lượt xem

  Sử dụng tượng gỗ để xe ô tô mang đến sự thuận lợi trong làm ăn, bình an cho sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống. Việc sở hữu một bức tượng đẹp, ý nghĩa nhưng không phải tốn kém quá nhiều chi phí thể hiện sự tinh tế và sành điệu của chủ nhân. Nhưng chọn loại tượng gỗ nào phù hợp với xe của mình đây?

  Chi tiết →

 • Tượng Phật để trên xe hơi bộc lộ tính cách gì của chủ nhân?

  08-08-2017 // 868 lượt xem

  Xe hơi chính là ngôi nhà thứ hai của bạn. Do đó, phong thủy trong xe cũng quan trọng không kém gì so với phong thủy nhà ở. Để phong thủy được tốt, may mắn bình an đến với bạn cũng như đến với chiếc ô tô thì việc mua ngay dây treo xe hơi hay tượng Phật để trên xe hơi là điều vô cùng cần thiết.

  Chi tiết →

 • Có nên mua tượng Phật để xe ô tô làm bằng than hoạt tính không?

  07-08-2017 // 1,503 lượt xem

  tuongphatxehoi.net mong muốn mang tới cho khách hàng những mẫu mã đẹp nhất, chất lượng nhất để các chủ xe có được bức tượng Phật để xe ô tô thật ưng ý và mang lại may mắn, an lành cho chủ xe cũng như những người trên xe.

  Chi tiết →