Tư vấn phong thủy xe hơi

Chia sẻ những điều kỳ diệu về thế giới tượng phật phong thủy đối với cuộc sống. Tư vấn giúp bạn chọn được vật phẩm phong thủy than hoạt tính cho xe hơi của bạn, vừa sang trọng, vừa tốt cho sức khỏe mà giá cả còn hợp lý nữa.

 • 5 Hiểu lầm mà người mua tượng Phật treo xe hơi hay mắc phải

  05-08-2017 // 9,804 lượt xem

  Phong thủy xe hơi là điều đầu tiên người ta quan tâm khi chọn mua một chiếc xe mới cho mình. Ngoài màu xe, số xe sao cho hợp mệnh, hợp tuổi thì vật dụng trang trí trên xe để mang đến phong thủy tốt cũng là điều đáng quan tâm. Và tượng Phật treo xe hơi cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

  Chi tiết →

 • Danh sách điều-nên-tránh khi dùng tượng Phật Quan âm để xe oto

  03-08-2017 // 2,391 lượt xem

  Tượng Phật Quan âm để xe oto được làm từ than hoạt tính dạng khối với cơ chế hút bám, có tác dụng cực mạnh với Benzen và các chất hóa học khác. Khử mùi lẫn độc tố cực tốt, mang đến cho bạn nhiều lợi ích như khử sạch chất độc trong không khí, ngăn giảm sóng điện từ gây hại và hộ mệnh may mắn cho “xế cưng” của bạn.

  Chi tiết →

 • Ngắm nhìn tượng Phật xe hơi mỗi ngày khiến điềm DỮ hóa THIỆN LÀNH?

  02-08-2017 // 1,380 lượt xem

  Tượng Phật xe hơi xua đuổi tai ương, mang đến phước đức cho chủ xe, là một vật trang trí không thể thiếu. Cùng ngắm nhìn tượng Phật xe hơi mỗi ngày khiến điềm dữ hóa lành.

  Chi tiết →

 • Bạn cần dựa theo THỜI ĐIỂM để biết nên treo gì trên xe ô tô

  02-08-2017 // 1,689 lượt xem

  Nếu bạn đang băn khoăn treo gì trên xe ô tô của mình thì bạn có thể lựa chọn các vật hay biểu tượng có lợi cho bạn xét về mặt phong thủy như tượng Phật. Tượng Phật ô tô giúp bạn chọn lựa được biểu tượng vừa mang lại sự may mắn, vừa giúp trang trí cho chiếc xe ô tô của bạn.

  Chi tiết →

 • MẸO để sử dụng tượng phật trang trí ô tô TỐT HƠN

  02-08-2017 // 4,129 lượt xem

  Phong thủy có thể được áp dụng cho nhà cửa và ngay cả chiếc xe của bạn. Trong thực tế, nhiều người dành rất nhiều thời gian trong xe hơi của họ, có thể nói xe hơi là ngôi nhà thứ hai, vì vậy việc đầu tư tượng Phật trang trí ô tô để hộ mệnh và trang trí trong xe là điều vô cùng quan trọng.

  Chi tiết →