Tư vấn phong thủy xe hơi

Chia sẻ những điều kỳ diệu về thế giới tượng phật phong thủy đối với cuộc sống. Tư vấn giúp bạn chọn được vật phẩm phong thủy than hoạt tính cho xe hơi của bạn, vừa sang trọng, vừa tốt cho sức khỏe mà giá cả còn hợp lý nữa.

  • Tượng phật để ô tô bằng than hoạt tính 100% giúp khử mùi xe, phong thủy may mắn

    02-10-2018 // 2,261 lượt xem

    Để tìm được một vật phẩm phong thủy ô tô và chi tiết là Tượng phật để ô tô hợp phong thủy với chủ xe là điều không dễ, và Tượng Phật để ô tô với chất liệu có khả năng khử được mùi xe để bảo vệ sức khỏe thì càng khó.

    Chi tiết →

  • Những mẫu Tượng Phong Thủy bàn làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến.

    16-08-2018 // 4,483 lượt xem

    Phong thủy bàn làm việc hợp lý là điều vô cùng quan trọng, có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của bạn. Vì thế cần chú trọng đến việc chọn và đặt tượng phong thủy bàn làm việc như thế nào cho phù hợp. Bạn sẽ hiểu rõ hơn ý nghĩa của từng vật phẩm phong thủy qua bài viết này.

    Chi tiết →

  • 7 Sai lầm nên tránh khi mua đồ trang trí xe ô tô không phải ai cũng biết

    19-07-2018 // 12,710 lượt xem

    Những điềm xấu luôn là thứ mà mọi người không muốn nhắc đến. Nhưng nếu bạn bất ngờ gặp điều không may liên tục thì nên xem lại có thể đã mắc phải những sai lầm trong phong thủy, đặc biệt là phong thủy nhà, phong thủy xe hơi. Và để khắc phục điều này thì bạn nên tìm hiểu kỹ ý nghĩa của những vật phẩm khi mua đồ trang trí xe ô tô để tránh những điều đáng tiếc.

    Chi tiết →

  • Cách bài trí Tượng Phật Bà Quan Âm để xe hơi

    05-07-2018 // 5,969 lượt xem

    Như chúng ta đã biết, Tượng Phật Bà Quan Âm là biểu trưng cho điềm lành và rất tốt lành trong phong thủy. Bài trí Tượng Quan Âm giúp đem lại may mắn phước lành cho gia chủ. Do đó mà rất nhiều người đặt thờ Tượng Quan Âm để xe hơi, thờ trong nhà.

    Chi tiết →

  • Nên đặt Tượng Kỳ Lân ở đâu trong xe hơi để phong thủy tốt?

    09-06-2018 // 1,993 lượt xem

    Kỳ Lân là một trong bốn tứ linh rất tốt nên là đồ trang trí xe ô tô phong thủy đang được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, nếu không biết cách đặt Kỳ Lân đúng chỗ thì sẽ không mang lại may mắn mà còn gây ra điềm xấu. Vậy đặt kỳ lân phong thủy nơi nào trong xe là tốt nhất?

    Chi tiết →

  • Bạn đã biết Ý nghĩa của Tượng Phật phong thủy xe hơi

    05-06-2018 // 1,522 lượt xem

    Đạo phật là một trong những tôn giáo có ảnh hưởng lớn đến đời sống người Việt. Theo quan điểm của người Việt Nam, tượng Phật có khả năng ban phước lành, xua ma quỷ mang may mắn cho gia chủ. Do đó, ngày càng nhiều người sử dụng tượng phật phong thủy cho xe hơi và nhà ở. Tuy nhiên, rất ít người hiểu được ý nghĩa và cách bài trí Tượng ra sao để mang lại tốt lành. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây.

    Chi tiết →

  • Chọn Tượng Phật để xe ô tô độ mệnh như thế nào là đúng?

    30-05-2018 // 11,744 lượt xem

    Người Việt Nam đa số có tín ngưỡng Phật giáo, nên khi có điều kiện mua xe thì luôn thường thỉnh một vị Phật hoặc Bồ Tát để đặt hoặc treo trong xe. Điều này nhằm mang lại sự yên tâm khi tham gia giao thông và mong cầu được Bình An vì có được sự che chở của các vị Phật. Nhưng bạn có biết chọn Tượng Phật để xe ô tô độ mệnh như thế nào cho đúng không? Hãy cùng Tuongphatxehoi.net tìm hiểu để lựa chọn một hình tượng Phật phù hợp với bạn nhé.

    Chi tiết →