Tư vấn phong thủy xe hơi

Chia sẻ những điều kỳ diệu về thế giới tượng phật phong thủy đối với cuộc sống. Tư vấn giúp bạn chọn được vật phẩm phong thủy than hoạt tính cho xe hơi của bạn, vừa sang trọng, vừa tốt cho sức khỏe mà giá cả còn hợp lý nữa.

 • Quà tặng phong thủy xe hơi cho đối tác vào dịp năm mới

  13-01-2018 // 1,517 lượt xem

  Hiện nay, xe hơi là phương tiện lưu thông cũng khá phổ biến, nên những món quà tặng phong thủy xe hơi vừa sang trọng vừa ý nghĩa được rất nhiều người quan tâm. Dây treo phong thủy xe hơi sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng cho đối tác. Hãy cùng điểm qua những mẫu dây treo xe hơi vừa đẹp vừa ý nghĩa.

  Chi tiết →

 • Năm mới nên treo gì trên xe ô tô cho may mắn, Tài Lộc?

  09-01-2018 // 1,567 lượt xem

  Những vật phẩm phong thủy trên xe ô tô ngoài việc để trang trí thẩm mỹ mà còn giúp chủ xe cảm giác an toàn, đem lại những điều tốt đẹp khi lái xe. Vậy nên treo gì trên xe ô tô để may mắn và Tài Lộc?

  Chi tiết →

 • Dây hồ lô phong thủy treo xe ô tô thu hút Tài Lộc, May Mắn

  05-01-2018 // 1,835 lượt xem

  Ta thường thấy những vị tiên thường dùng hồ lô để đựng rượu tiên, đựng linh đơn và ông thọ cũng hay đeo hồ lô bên cạnh. Vì vậy bình hồ lô được xem là vật phẩm mang may mắn, an vui nên dây treo hồ lô phong thủy được nhiều người ưa chuộng dùng để treo trong nhà, trong xe ô tô nhằm xua đuổi tà ma, mang đến điềm lành, và biểu tượng hồ lô đầu nhỏ bụng bự giúp chủ nhân thu hút Tiền tài, Tài Lộc.

  Chi tiết →

 • Cách kiểm tra tượng phật để trên xe hơi 100% từ than hoạt tính tại tuongphatxehoi.net

  04-01-2018 // 1,116 lượt xem

  Hiện nay, với nhiều công dụng hữu ích của Tượng Phật để trên xe hơi bằng than hoạt nên được rất nhiều người ưa chuộng, nhưng bạn đã hiểu rõ và biết cách phân biệt chất liệu này như thế nào là tốt chưa?. Qua bài viết này, tuongphatxehoi.net sẽ hướng dẫn để các bạn hiểu rõ hơn chất lượng thật của Tượng Phật để xe hơi bằng than hoạt tính 100%, mời bạn tham khảo nhé!

  Chi tiết →

 • 4 tiêu chí chọn Tượng Phật xe hơi đẹp và hợp phong thủy

  30-12-2017 // 2,918 lượt xem

  Tượng Phật xe hơi đẹp và hợp phong thủy được rất nhiều người sở hữu xe hơi lựa chọn để cầu may mắn, an vui, tài lộc. Nhưng bạn đã biết cách chọn Tượng như thế nào là đẹp và phù hợp chưa? Nếu bạn còn đang băn khoăn thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

  Chi tiết →

 • Vì sao nên đặt tượng phật di lặc để xe ô tô?

  23-12-2017 // 2,087 lượt xem

  Ở Việt Nam, nhiều người có tín ngưỡng tôn giáo là đạo Phật, do đó cũng không khó để thấy Tượng Phật được nhiều người Việt thỉnh để thờ trong nhà. Và trong xe ô tô cũng vậy, đặc biệt là Tượng Phật Di Lặc biểu tượng cho vui vẻ, may mắn, hạnh phúc chính là vật phẩm phong thủy mang lại nhiều tốt lành cho gia chủ. Vậy đặt Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé

  Chi tiết →

 • Bí quyết chọn Dây treo xe hơi phong thủy may mắn và đẹp tinh tế

  16-12-2017 // 2,713 lượt xem

  Trước khi mua xe, quý khách chắc chắn đã chọn rất kỹ ngày đi mua xe, màu xe xem có hợp tuổi hay không. Và ngoài những kiến thức cơ bản cần thiết thì phong thủy xe hơi là rất quan trọng. Mua được xe hợp tuổi, ngồi trên xe cảm giác thoải mái, an tâm nên sở hữu một vật phẩm phong thủy cho xe hơi là điều chắc chắn phải có.

  Chi tiết →