4 tiêu chí chọn Tượng Phật xe hơi đẹp và hợp phong thủy

Tượng Phật xe hơi đẹp và hợp phong thủy được rất nhiều người sở hữu xe hơi lựa chọn để cầu may mắn, an vui, tài lộc. Nhưng bạn đã biết cách chọn Tượng như thế nào là đẹp và phù hợp chưa? Nếu bạn còn đang băn khoăn thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Ngày đăng: 30-12-2017

3,186 lượt xem

Một bức Tượng Phật xe hơi đẹp và hợp phong thủy cần dựa vào những tiêu chí sau:

1/ Hình dáng Tượng Phật

Hiện nay, Tượng Phật xe hơi được chạm khắc với nhiều hình dáng và biểu cảm khác nhau, nhưng một bức Tượng Phật xe hơi đẹp thường có dáng vẻ thong dong, miệng nở nụ cười nhân hậu, thần thái toát lên vẻ thân thiện, gần gũi. Và đặc biệt, khi bạn nhìn ngắm Tượng, bạn sẽ cảm thấy tâm an bình, vui vẻ hơn.

>>> Xem thêm: Bạn có biết cách chọn Tượng Phật đặt trong xe hơi như nào là đúng chưa?

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô

2/ Về ý nghĩa phong thủy

Ngoài hình dáng của Tượng Phật, thì khi chọn Tượng Phật xe hơi đẹp cũng nên lưu ý đến ý nghĩa phong thủy. Như nếu bạn cầu may mắn, Bình An thì chọn Tượng Phật Di Lặc đứng chấp tay, nếu bạn cầu Tài Lộc thì chọn Tượng Di Lặc cầm thỏi vàng, hoặc chọn Tượng Phật Di Lặc cầm gậy như ý để đạt được những điều tốt đẹp. Phật Di Lặc là biểu tượng của sự vui vẻ, vì vậy nếu bạn đặt Tượng Phật trên xe hơi sẽ giúp tinh thần luôn thư thái, dễ chịu, an vui lái xe.

>>> Xem thêm: Chọn Tượng Phật để xe ô tô như thế nào thì hợp phong thủy?

Đặt Tượng Phật trên xe hơi giúp tinh thần thư thái, an vui lái xe

3/ Chất liệu Tượng Phật xe hơi

Khi chọn Tượng Phật cho xe hơi, ngoài việc chọn kiểu dáng ra thì bạn nên quan tâm đến chất liệu làm ra Tượng. Một chất liệu tốt và phù hợp với việc đặt trên xe hơi sẽ giúp Tượng Phật xe hơi đẹp và bền lâu. Với Tượng bằng gốm sứ sẽ dễ rơi vỡ khi xe rung lắc mạnh, chất liệu gỗ liệu có chịu đựng được sức nóng chiếu vào không?, hoặc đá cẩm thạch có bền lâu hơn không?

Tuy nhiên, Tượng Phật xe hơi đẹp bằng chất liệu than hoạt tính sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn, có khả năng khử sạch mùi xe, thiết kế tinh xảo đẹp và bền lâu, hấp phụ chất hóa học độc hại, ngăn giảm sóng điện từ giúp bảo vệ sức khỏe tốt.

>>> Xem thêm: Tại sao bạn nên sở hữu tượng phật xe hơi than hoạt tính

Tượng Phật xe hơi than hoạt tính, bền, đẹp, bảo vệ sức khỏe tốt

4/ Kích thước Tượng để xe hơi

Một bức Tượng Phật xe hơi đẹp phải có kích thước vừa phải, hài hòa với không gian, phù hợp với mọi loại xe, không quá to gây mất tầm nhìn lái xe, không quá nhỏ sẽ không tương xứng với không gian xe.

Tượng Phật có kích thước hài hòa không gian với mọi loại xe

Bên trên là những gợi ý 4 tiêu chí để bạn biết cách chọn Tượng phật xe hơi đẹp và hợp phong thủy giúp mang lại may mắn, bình an, hạnh phúc. Để biết thêm nhiều thông tin vui lòng truy cập website: tuongphatxehoi.net, hoặc gọi hotline 0902 283 875 để được tư vấn miễn phí.

=> Xem thêm một số sản phẩm Tượng phong thủy khác tại đây: https://goo.gl/sKvHdN

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha