5 Hiểu lầm mà người mua tượng Phật treo xe hơi hay mắc phải

Phong thủy xe hơi là điều đầu tiên người ta quan tâm khi chọn mua một chiếc xe mới cho mình. Ngoài màu xe, số xe sao cho hợp mệnh, hợp tuổi thì vật dụng trang trí trên xe để mang đến phong thủy tốt cũng là điều đáng quan tâm. Và tượng Phật treo xe hơi cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Ngày đăng: 05-08-2017

8,653 lượt xem

Xem thêm:

 Mua Tượng Phật để xe ô tô chất lượng ở đâu TPHCM?

 Thực hư Dây treo ô tô phong thủy mang lại TÀI LỘC cho chủ nhân?

 Những tác dụng ít ai biết của hồ lô trong phong thủy xe hơi

 Vì sao nên chọn tượng phật di lặc để xe ô tô?

 

Phật giáo là đạo giáo phổ biến nhất Việt Nam và có tầm ảnh hưởng quan trọng trong cuộc sống của người Việt. Kể cả với người theo đạo Phật hay không thì tín ngưỡng dường như đã đi sâu vào tâm thức người Việt, và tượng Phật cũng trở nên phổ biến hơn với những ý nghĩa của nó.

Tượng Phật treo xe hơi là vật phẩm trang trí mang đến phong thủy tốt được nhiều tài xế lựa chọn. Song không phải ai cũng hiểu rõ về tượng Phật treo xe mà vẫn có những hiểu lầm người mua thường mắc phải. Cùng điểm lại 5 quan điểm sai lầm về tượng Phật treo xe hơi của một số người.

Dây tượng Phật treo xe mang lại phong thủy tốt

- Sử dụng tượng Phật treo xe hơi rồi thì chắc chắn an toàn?

Sự thật là dù tượng Phật mang đến phong thủy tốt cho chiếc xe của bạn nhưng cũng cần những yếu tố khác đảm bảo cho chuyến xe luôn bình an. Bạn không được chủ quan vào tượng phù hộ bình an mà chểnh mảng trong việc lái xe hay sử dụng chất kích thích khi điều khiển xe. Hơn nữa cũng phải chú ý bảo trì xe đúng thời hạn để chiếc xe được vận hành tốt nhất.

- Treo tượng càng nhiều càng tốt?

Theo phong thủy thì bạn không được treo quá 3 vị Phật trong cùng một không gian. Nhất là không gian kín và nhỏ như xe ô tô thì 1 tượng Phật treo xe hơi là đã đủ mang đến phong thủy tốt rồi.

Chỉ cần một tượng Phật trên xe cũng đủ mang lại an lành

- Treo tượng chỗ nào tùy thích?

Tượng Phật treo trên xe phải được đặt ở nơi trang nghiêm. Treo ở chỗ dễ nhìn thấy, phía trước tay lái là một lựa chọn, để thể hiện sự thành kính, liêng thiêng đối với tượng và có thể mang phong thủy tốt cho cả chiếc xe và những người ngồi trên xe.

- Tượng treo thì không phải vệ sinh?

Một yếu tố làm cản phong thủy đó là vệ sinh không sạch sẽ. Với tượng Phật treo xe hơi thì bạn nên lau chùi vệ sinh tượng định kì vì bụi bẩn trên xe có thể bám vào tượng. Vì vậy mà phải lau chùi định kì, giữ tượng luôn sạch sẽ thì mới có thể hấp thu nguồn năng lượng tốt cho chủ nhân.

Tượng dây Phật Quang Phổ chiếu treo xe hơi

Để chọn tượng Phật treo xe hơi mang đến phong thủy tốt, điều cần làm là chọn một địa chỉ cung cấp tượng Phật phong thủy uy tín. Nếu bạn muốn tìm đến địa chỉ cung cấp tượng Phật tốt nhất, hãy liên hệ với tuongphatxehoi.net qua số điện thoại 0902 283 875 để được tư vấn lựa chọn tượng Phật.
 
=> Xem thêm nhiều mẫu Tượng Phật treo xe hơi tại đây: https://goo.gl/mYVR6r
 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha