5 mẫu tượng để xe ô tô ý nghĩa phong thủy làm quà tặng đối tác

Bạn chưa biết tặng gì cho đối tác của mình, bạn không biết chọn gì để vừa đơn giản mà lại ý nghĩa. 5 mẫu tượng để xe ô tô mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa.

Ngày đăng: 18-09-2017

2,870 lượt xem

=> Xem thêm: Những điều nên biết khi chọn đồ treo xe ô tô

=> Xem thêm: Phong thủy xe hơi không thể lơ là

1 - Tượng phật Di Lặc nằm đeo chuỗi

Tượng để xe ô tô may mắn với tượng phật Di Lặc nằm đeo chuỗi được làm từ than hoạt tính có tác dụng thanh lọc không khí, khử mùi hấp thu sóng điện từ bảo vệ sức khỏe con người. Tượng phật Di Lặc là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn để đem lại may mắn cho mình.

Phật Di Lặc làm bằng than hoạt tính mang lại may mắn cho chủ xe

2 - Tượng thần tài may mắn

Tượng thần tài may mắn được xếp vào bảng danh sách 1 trong những vật phẩm phong thủy – tượng để xe ô tô được nhiều người lựa chọn. Phật cầm gậy như ý nở nụ cười mang đến niềm vui may mắn cho chúng sanh.

Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành cho đối tác, không chỉ là món quà mang lại phong thủy tốt mà được làm từ than hoạt tính giúp thanh lọc không khí trong xe giúp bảo vệ sức khỏe con người.

Thần tài may mắn cầm gậy như ý

3 - Tượng phật nằm

Tượng để xe ô tô được làm từ than hoạt tính có tác dụng khử mùi lên đến 10 năm, thành phần 90% cacbon có tác dụng khử mùi hôi, ẩm mốc trong xe mang lại không khí thông thoáng. Tượng phật nằm được chạm khắc tinh xảo, mang hình ảnh của vị thần may mắn được nhiều người lựa chọn để vừa trang trí nhưng lại đem đến nhiều điều tốt lành, bình an cho mình.

Tượng phật nằm làm từ than hoạt tính khử mùi, mang lại may mắn

4 - Tượng Phật đứng

Xe hơi khi sử dụng thì phải thường xuyên đóng mở cửa nên không khí trên xe không được thông thoáng, thậm chí lâu này có những mùi mà khiến người ngồi trên xe khó chịu. Do đó tượng phật đứng làm từ than hoạt tính được sử dụng đặt trong ô tô nhằm khử mùi, hấp thụ sóng điện từ mang đến không khí thông thoáng bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe. Chính vì vậy tượng phật sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho đối tác.

Tượng phật đứng – tượng để xe ô tô ý nghĩa hợp phong thủy

5 - Kỳ Lân may mắn

Kỳ Lân là biểu tượng của điềm lành, là một trong bốn linh vật cao quý: Long, Lân, Quy, Phụng. Kỳ Lân phong thủy bằng than hoạt tính không những mang lại may mắn, mà còn có tính năng khử mùi, hấp phụ khí độc, mang lại sức khỏe toàn tiện cho người sử dụng.

 

Kỳ Lân - 1 trong 4 linh vật cao quý

Với những gợi ý về 5 loại tượng để xe ô tô như vậy thì bạn đã chọn được cho mình một vật phẩm phong thủy để tặng quà cho đối tác của mình rồi đúng không nào. Tượng phật làm bằng than hoạt tính một món quà phong thủy mang đến nhiều điều may mắn.

Hãy truy cập trang web: tuongphatxehoi.net để tìm hiểu chi tiết, hoặc gọi hotline 0902 283 875 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí bạn nhé !

=> Xem thêm nhiều mẫu tượng tại đây: https://goo.gl/HKzdaG

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha