Bạn cần dựa theo THỜI ĐIỂM để biết nên treo gì trên xe ô tô

Nếu bạn đang băn khoăn treo gì trên xe ô tô của mình thì bạn có thể lựa chọn các vật hay biểu tượng có lợi cho bạn xét về mặt phong thủy như tượng Phật. Tượng Phật ô tô giúp bạn chọn lựa được biểu tượng vừa mang lại sự may mắn, vừa giúp trang trí cho chiếc xe ô tô của bạn.

Ngày đăng: 02-08-2017

1,386 lượt xem

==> 5 Hiểu lầm mà người mua tượng Phật treo xe hơi hay mắc phải

 

Treo gì trên xe ô tô là điều băn khoăn của nhiều chủ xe. Vừa để cầu bình an, vừa để trang trí thì việc treo gì trên xe ô tô là câu hỏi không dễ.

Đau đầu chọn lựa các mẫu mã, thương hiệu, kiểu dáng để có cho mình một chiếc xe phù hợp và yêu thích những việc treo gì trên xe ô tô cũng làm khó các chủ xe không ít. Tuy nhiên, bạn có thể đơn giản hóa việc này bằng cách treo các đồ vật trên xe phù hợp với từng thời điểm khác nhau.

Tùy vào việc bạn mong muốn gì nhất trong từng thời điểm mà có thể lựa chọn cho mình những vật phẩm gắn liền để treo trên xe. Một vài thời điểm bạn có thể tham khảo.

1. Thời điểm mà bạn mong muốn sự bình an, may mắn nhất

Vào thời điểm bạn mong muốn có được nhất chính là sự bình an, may mắn thì câu trả lời cho treo gì trên xe ô tô là bạn nên sử dụng hình tượng Phật như phật Bà Quan Âm, Phật Di Lặc trong xe. Hình ảnh nhẫn nại, từ bi hỉ xả dễ dàng đem lại cho người lái xe những cảm giác an toàn khi đi trên đường.

Loại dây treo hình Phật bằng bột đá đổ hay cao cấp hơn là ngọc hoặc thạch anh đem lại vượng khí tốt nhất trên xe bởi ngọc và thạch anh có dương khí rất tốt khi sử dụng.

Dây treo tượng Phật vào thời điểm mong muốn sự bình an, may mắn

 

2. Thời điểm mà bạn mong muốn tiền tài nhất

Đối với những chủ nhân chiếc xe thiên về công việc kinh doanh thì trong những thời điểm tiền bạc là mối quan tâm hàng đầu nên lựa chọn mã đáo thành công. Là một linh vật đặc biệt của Trung Hoa vốn rất nổi tiếng luôn đem lại may mắn về kinh doanh, tiền bạc.

Loại dây treo hình thẻ bài mã đáo thành công được làm từ 100% than hoạt tính, tạo vẻ sang trọng cho chiếc xe yêu dấu, mà còn giúp khử mùi, ngăn giảm sóng điện từ, bảo vệ tốt cho sức khỏe.

Dây treo mã đáo thành công khi băn khoăn treo gì trên xe ô tô của bạn

là mong muốn mang lại tiền tài

 

3. Thời điểm mà bạn mong muốn sức khỏe, hạnh phúc nhất

Tại thời điểm mà mong muốn sức khỏe, hạnh phúc việc bạn lựa chọn cho chiếc xe yêu của mình dây treo hình hồ lô là hoàn toàn phù hợp. Chiếc hồ lô xưa nay vẫn được xem là vật phẩm phong thủy tôn kính giúp tăng cường sức khỏe cho gia đình, đem lại bình yên, tránh tai nạn và giữ sức khỏe cho người lái xe.

Dây treo hồ lô là lựa chọn phù hợp tài thời điểm bạn mong muốn sức khỏe

Có được sự bình an, may mắn vẫn là mong muốn của phần lớn tất cả mọi người. Khi có được bình an, may mắn bạn dễ dàng có được những điều mong ước khác hơn. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc treo gì trên xe ô tô cho phù hợp với từng thời điểm của bản thân mình.

Nếu muốn bình an, may mắn với những dây treo hình phật đa dạng và phong phú bạn hãy đến với tuongphatxehoi.net để được tư vấn tận tình. Hotline 0902 283 875

=> Xem thêm nhiều mẫu đồ treo xe ô tô tại đây: https://goo.gl/mYVR6r

 
 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha