Bạn có biết cách chọn Tượng Phật đặt trong xe hơi như nào là đúng chưa?

Khi đã sở hữu một chiếc xe hơi, điều quan tâm lớn nhất của chúng ta là vấn đề an toàn. Tùy tín ngưỡng tôn giáo mà chúng ta thường thỉnh tượng Phật hoặc tượng Chúa để đặt, treo trong xe hơi. Điều này nhằm mang lại bình an, may mắn vì được sự che chở, ngoài ra cũng là cách để người ngồi trên xe cảm thấy an toàn, tâm an dù đi bất cứ đâu. Vậy bạn đã biết cách chọn Tượng Phật đặt trong xe hơi như nào là đúng chưa? Hãy cùng tuongphatxehoi.net tìm hiểu để lựa chọn một vị Phật phù hợp nhất với bạn nhé

Ngày đăng: 01-12-2017

1,540 lượt xem

Xem thêm:

 Giảm ngay 488.000 đ khi mua Dây treo ô tô may mắn tại tuongphatxehoi.net

 Mua Tượng Phật để xe ô tô chất lượng ở đâu TPHCM?

 Thực hư Dây treo ô tô phong thủy mang lại TÀI LỘC cho chủ nhân?

 Những tác dụng ít ai biết của hồ lô trong phong thủy xe hơi

 Vì sao nên chọn tượng phật di lặc để xe ô tô?

 

Những loại hình tượng Bồ Tát, tượng Phật đặt trong xe hơi

Đây là những hình tượng được nhiều người dùng để đặt hoặc treo trong xe hơi:

Phật A Di Đà

Quan Âm Bồ Tát

Phật Di Lặc

Tượng Kỳ Lân

1/ Phật A Di Đà là vị Phật được hầu hết các gia đình đặt trên bàn thờ trong nhà, cho thấy Phật A Di Đà có địa vị lớn lao trong tâm thức của chúng ta. Tuy nhiên, nếu muốn đặt Tượng Phật trong xe hơi thì không nên, vì môi trường trong xe hơi không đủ trang nghiêm, không gian nhỏ hẹp ngột ngạt nên sẽ không thích hợp cho việc bài trí Ngài ở đây.

Phật A Di Đà - một vị Phật cao quý trong tâm thức chúng ta

2/ Quan Âm Bồ Tát

Quan Âm Bồ Tát có nhiều hình tượng khác nhau như: Quan Âm Thiên Thủ, Quan Âm Như Ý, …… Trong Phật giáo, Quan Âm là người lắng nghe tiếng gọi của chúng sinh, từ bi cứu khổ cứu nạn, ai gặp nguy cấp cứ niệm danh hiệu Người thì lập tức sẽ được tai qua nạn khỏi. Vì vậy có rất nhiều người đặt tượng Quan Âm Bồ Tát trong xe hơi để mong được che chở, bình an.

Quan Âm Bồ Tát treo trong xe hơi che chở chúng sinh bình an

3/ Phật Di Lặc

Phật Di Lặc cũng có nhiều hình tượng khác nhau, nhưng phổ biến nhất là hình tượng bụng to, miệng luôn cười tươi. Dân gian thường có câu “bụng to chứa thiên hạ, nụ cười độ nhân gian”. Dùng Tượng Phật Di Lặc đặt trong xe hơi sẽ luôn may mắn, tinh thần thoải mái, an vui lái xe.

Ngoài ta hình tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng hay gậy như ý cũng tượng trưng cho phú quý, thành đạt trong việc làm ăn kinh doanh.

Tượng Phật Di Lặc đặt trong xe hơi mang tài lộc, an vui lái xe.

4/ Tượng Kỳ Lân

Kỳ Lân là một trong 4 linh vật cao quý: Long, Lân, Quy, Phụng. Hình tượng Kì Lân là biểu tượng của điềm lành. Ánh mắt sắc xảo của Kỳ Lân giúp xua tan và trấn át hung khí mang lại bình an, sức khỏe.

Tượng Kỳ Lân mang điềm lành, sức khỏe

 

Bên trên là một số gợi ý những Tượng Phật đặt trong xe hơi được nhiều người thỉnh dùng vì mang lại may mắn, tài lộc, bình an, sức khỏe cho mọi người. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm vui lòng truy cập website: tuongphatxehoi.net, hoặc gọi hotline 0902 283 875, chúng tôi sẽ tư vấn từ A đến Z giúp bạn chọn cho mình một vị Tượng Phật đặt trong xe hơi phù hợp nhất.

=> Xem thêm một số sản phẩm khác tại đây: https://goo.gl/sKvHdN

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha