Bạn đã biết ngọc bội treo ô tô có nguồn gốc từ đâu?

Ngọc bội treo ô tô mang lại cảm giác thư thái, tạo cảm giác dễ chịu cho những người trên xe. Ngoài ra, ngọc bội treo ô tô còn mang lại phong thủy may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.

Ngày đăng: 09-11-2017

1,843 lượt xem

Xem thêm:

 Những tác dụng ít ai biết của hồ lô trong phong thủy xe hơi

 Đặt mua tượng Phật Quan âm để trên xe ở đâu chất lượng?

 Vì sao nên chọn tượng phật di lặc để xe ô tô?

 Trang trí xe hơi theo phong thủy

 Những món đồ trang trí phong thủy xe ô tô tốt nhất

 

Những vật phẩm phong thủy đặt trong xe hơi ngoài việc tăng thêm vẻ sang trọng cho xe, mà còn mang lại nhiều may mắn, bình an nếu bạn biết áp dụng tốt theo luật phong thủy.

1/ Nguồn gốc của ngọc bội treo xe ô tô

- Từ xa xưa, ngọc được dùng là biểu tượng của sự quyền lực, sự cao quý, được xem là vật quý giá bậc nhất. Chỉ những bậc vua chúa hoặc những nhà quyền quý mới sở hữu được ngọc.

Như ngọc ấn, ngọc bội là vật được các quan đại thần thường dùng làm vật gia bảo, quý giá vô cùng. Ngọc bội được xem là biểu tượng của sự công bằng, khôn ngoan, có giá trị hơn vàng. Do tính chất của ngọc dễ vỡ sẽ mang điềm xui, nên ngày nay không dùng ngọc bội đeo trên người nữa, mà dùng ngọc bội treo ô tô với ý nghĩa may mắn, thăng tiến trong công việc và bình an trong cuộc sống.

Ngọc bội được dùng treo ô tô mang may mắn, bình an.

 

2/ Người nào cần ngọc bội treo ô tô

- Cánh tài xế thường dùng ngọc bội treo ô tô để cầu bình an trên mọi nẻo đường. Còn đối với các doanh nghiệp làm ăn thì treo ngọc bội trên ô tô không chỉ cầu bình an mà còn giúp phát tài, làm ăn thuận lợi. Ngoài ra, vật phẩm phong thủy từ ngọc bội càng làm tăng vẻ sang trọng, đẳng cấp cho chủ nhân.

 

Treo ngọc bội trong xe tăng vẻ sang trọng, đẳng cấp.

 

3/ Những loại ngọc bội treo ô tô

Ngọc bội treo ô tô làm từ ngọc cẩm thạch: từ lâu được xem là vật phẩm cao quý dùng cho hoàng tộc. Treo dây làm từ ngọc cẩm thạch trong ô tô giúp mang lại may mắn, sức khỏe.

Ngọc bội treo ô tô làm từ đá thạch anh: đây là loại đá tự nhiên mang đến một nguồn năng lượng dương khí tốt. Hỗ trợ cho chủ nhân luôn bình an, tài lộc.

Ngọc bội treo ô tô làm từ mã não: đây là loại ngọc khá phổ biến, được chế tác nhiều loại trang sức và còn dùng làm dây treo ô tô. Ngọc mã não có đường vân đẹp, bóng, là biểu tượng của tình yêu, sự may mắn.

Ngọc bội treo ô tô làm từ than hoạt tính: chất liệu than hoạt tính giúp thanh lọc không khí, hấp phụ khí độc tạo không gian trong lành, bảo vệ tốt sức khỏe, mang lại bình an, hạnh phúc.

Ngọc bội treo xe ô tô bằng than hoạt tính nguyên khối, khử mùi xe, mang may mắn.

 

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều vật phẩm phong thủy cho xe ô tô tại tuongphatxehoi.net. Hoặc gọi hotline tư vấn miễn phí 0902 283 875.

=> Xem thêm một số sản phẩm khác tại đây: https://goo.gl/sKvHdN

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha