Bình An May Mắn nhờ đặt Tượng Quan Âm để xe ô tô.

Tượng Quan Âm để xe ô tô phù hộ che chở cho chúng sinh được bình an mạnh khỏe tránh mọi hiểm nguy khi đi đường. Đây là vật phẩm phong thủy không thể thiếu cho cách tài xế khi di chuyển bằng xe ô tô.

Ngày đăng: 15-05-2019

3,445 lượt xem

Xem thêm:

==> Chọn Tượng Phật để xe ô tô độ mệnh như thế nào là đúng?

==> 4 tiêu chí chọn Tượng Phật xe hơi đẹp và hợp phong thủy

 

Mỗi phật bản mệnh đều có nhiều công đức đặc thù khác nhau. Khi nói đến che chở Bình An thì mọi người đều nhắc đến Quan Âm Bồ Tát. Vị Phật luôn che chở bảo vệ chúng sanh khỏi tai ương, nguy hiểm.

Phật Quan Âm để xe ô tô giúp bình an may mắn

Phật Quan Âm để xe ô tô giúp bình an may mắn

Đối với các doanh nhân thương gia thành đạt, thì sẽ không thể thiếu việc đặt một tượng Quan Âm để xe ô tô. Lý do gì khiến những người công danh thành đạt lại luôn có tâm đối với Phật, quan trọng phong thủy? Cũng có thể chúng ta thường hay nhầm lẫn giữa tín ngưỡng tôn giáo với mê tín dị đoan tạo nên sự mâu thuẫn, nhưng thành tâm cung kính Phật sẽ giúp bạn luôn an yên, may mắn.

Tượng Quan Âm để xe ô tô gần đây cũng là một trào lưu thể hiện đẳng cấp cũng như thỏa mãn nhu cầu tín ngưỡng của nhiều người.

Ngày nay tượng Quan Âm để xe hơi được chế tác từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau như gỗ, đá, than hoạt tính, hợp kim,....., thiết kế rất tinh tế và có tính thẩm mỹ cao. Tượng quan âm không thuộc riêng phật bản mệnh của tuổi nào, đây là tượng bình an nên ai cũng có thể thỉnh thờ được.

 

Tượng mẹ quan âm bằng gỗ để xe hơi, bàn làm việc

Tượng Mẹ quan âm kích thước phù hợp để xe hơi hoặc bàn làm việc

Vì sao Tượng quan âm để xe ô tô được chủ xe lựa chọn hàng đầu

Hình tượng phật quan âm gieo phước lành, điều may mắn cho gia chủ và đặc biệt khi trang trí đặt tượng trong xe ô tô sẽ giúp không gian xe thanh tịnh, tinh thần tài xế thư thái và lái xe an toàn.

Tin phong thủy hay không thì bạn cũng nên chọn cho mình một vật phẩm phong thủy hợp với bản thân để luôn gặp may mắn, tránh điềm xấu.

 

Video Tượng quan âm để xe ô tô bình an may mắn

Đặt Tượng quan âm như thế nào là đúng?

Nhiều người khi đã sở hữu Tượng Quan Âm để xe ô tô, nhưng không biết vị trí đặt như thế nào là đúng. Hãy cùng tham khảo nhé.

  • Chúng ta không nên đặt tượng vào những chỗ như: dưới ghế, khoang cuối xe. Đặt như thế sẽ không tôn kính Phật và phong thủy sẽ không tốt cho gia chủ.
  • Vị trí đặt tượng Phật Quan Âm để xe hơi tốt nhất là trên khoang buồng lái, đây là nơi cao ráo lại gần người lái xe, vừa thể hiện lòng tôn kính vừa tăng sự gần gũi giữa Phật và chủ xe nên sẽ gặp Bình an, tránh được vận rủi.

Xem thêm:

==> Cách bài trí Tượng Phật Bà Quan Âm để xe hơi

 

Đặt Tượng Quan âm đúng cách giúp bình an

Đặt Tượng Quan âm đúng cách giúp bình an

 

Ngoài ra khi đặt tượng trên ô tô chúng ta cần cố định tượng, tránh làm tượng rung lắc khi xe di chuyển, như vậy tưởng sẽ rất bị rơi vỡ gây không tốt trong phong thủy. Nên giữ chỗ đặt tượng luôn sạch sẽ, không để những vật dụng khác đè lên tượng.

Trước khi đặt Tượng Quan Âm để xe ô tô, gia chủ nên mang tượng vào chùa để cầu an (nói cách khác là khai nhãn). Xem ngày giờ phù hợp theo mệnh để tiến hành đặt tượng lên xe, thành tâm niệm chú Nam Mô A Di Đà Phật để phật nghe thấy và che chở tốt lành.

Thỉnh Tượng Quan Âm để xe ô tô ở đâu?

Tuongphatxehoi.net là cửa hàng uy tín, chuyên cung cấp sỉ và lẻ những vật phẩm phong thủy cho xe ô tô. Với nhiều năm kinh nghiệm, các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn từ A đến Z những thắc mắc của quý khách về phong thủy. Mọi chi tiết liên hệ  Hotline: 0902 283 875 .

 

Chúc quý khách Bình An May Mắn.

 

 

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha