Cách bài trí Tượng Phật Bà Quan Âm để xe hơi

Như chúng ta đã biết, Tượng Phật Bà Quan Âm là biểu trưng cho điềm lành và rất tốt lành trong phong thủy. Bài trí Tượng Quan Âm giúp đem lại may mắn phước lành cho gia chủ. Do đó mà rất nhiều người đặt thờ Tượng Quan Âm để xe hơi, thờ trong nhà.

Ngày đăng: 05-07-2018

5,897 lượt xem

Đặt Tượng Quan Âm để xe hơi như thế nào cho đúng?

Rất nhiều người thỉnh Tượng Quan Âm để xe hơi nói riêng và Tượng phật để xe ô tô nói chung, bài trí Tượng rất tùy tiện lúc đặt ghế ngồi, bỏ vào khoảng trống ở cuối xe, không có trang nghiêm. Họ nghĩ rằng chỉ cần sở hữu Tượng Quan Âm là đã có phong thủy tốt rồi, không cần phải chú ý nhiều đến nơi đặt Tượng. Thực tế là rất sai lầm, biểu hiện như vậy là không tôn trọng Phật, như thế không tốt về phong thủy mà còn rước họa vào thân nữa.

Một vị trí tốt nhất để đặt Tượng quan âm để xe hơi là trên khoan buồng lái. Đây là vị trí cao ráo và tốt nhất đặt Tượng để tỏ lòng tôn kính. Mặt khác, nơi đây gần vị trí với người lái xe, sẽ giúp tài xế luôn tỉnh táo, an tâm giữ vững tay lái. Trong phong thủy, đặt Tượng tại vị trí này giúp tạo vượng khí tốt, tránh được các tai nạn và vận rủi.

>>> Xem thêm:

Tượng quan âm để xe ô tô và những điều nên biết

Những món đồ trang trí phong thủy xe ô tô tốt nhất

Đặt Tượng đúng vị trí giúp tạo vượng khí phong thủy tốt lành

Chúng ta nên đặt cố định Tượng bằng keo dán, tránh để Tượng Quan Âm di chuyển khi xe chạy, như vậy Tượng sẽ run lắc dễ bị vỡ - đây là điều không tốt sẽ gây ra vận xui. Ngoài ra, nên giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu vực đặt Tượng Quan Âm hoặc các Tượng phong thủy khác.

Chọn Tượng Quan Âm trên xe như thế nào là phù hợp?

Tượng Quan Âm được thiết kế tinh tế với nhiều kiểu dáng khác nhau: thế đứng, thế ngồi, mỗi kiểu dáng có nét độc đáo riêng. Các bạn có thể chọn kiểu dáng mình yêu thích nhưng nên chú ý phải tránh những điều sau:

- Không chọn Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô nửa người hoặc chỉ có đầu.

- Tránh chọn các Tượng bị sứt mẻ, bị lỗi dù cho lỗi rất nhỏ.

Theo phong thủy, các bức Tượng bị lỗi như thế là Tượng không lành lặn, có thể mang đến cho chủ nhân sự mất mát hoặc điềm xui rủi.

Tượng Quan Âm thiết kế tinh xảo về kiểu dáng và phong thủy tốt

Ngoài chọn lựa kỹ vẻ ngoài của Tượng, thì bạn cũng nên xem trọng chất liệu. Tốt hơn hết bạn nên chọn những bức Tượng có nguồn gốc rõ ràng, chất liệu than hoạt tính giúp khử mùi xe, khử chất hóa học để bảo vệ sức khỏe hoặc chất liệu gỗ Beech cao cấp để Tượng được bền lâu.

Tượng Quan Âm để xe ô tô bằng chất liệu than hoạt tính không chỉ mang lại vận may, Bình An mà còn giúp không gian trong xe luôn trong lành vì khả năng khử mùi xe rất hiệu quả, ngăn giảm sóng điện từ tốt cho sức khỏe

Tượng Phật chất liệu than hoạt tính giúp khử mùi xe hiệu quả

Đặt Tượng Quan Âm trên xe ô tô cần lưu ý những điều sau:

Bài trí Tượng Quan Âm để xe hơi để có phong thủy tốt thì bạn nên chú ý những điều sau:

- Sau khi thỉnh Tượng Quan Âm về bạn nên mang Tượng lên chùa nhờ sư thầy khai nhãn và ban phép cầu an. Đây là cách giúp bạn luôn được che chở, may mắn, hóa giải vận rủi trên mọi nẻo đường.

- Khi đặt Tượng Quan Âm trên xe, bạn nên niệm Nam Mô A Di Đà Phật để Phật nghe thấy và độ cho chủ nhân. Ngoài ra, khi đặt Tượng Quan Âm lên xe thì không nên cho trẻ em chơi đùa hoặc chọc phá Tượng, như thế sẽ thiếu tôn trọng và phong thủy không tốt.

Để có thể hiểu thêm về cách bài trí tượng Phật Bà Quan Âm để xe hơi, bạn có thể xem nhiều hơn trên website: tuongphatxehoi.net hoặc gọi hotline chia sẻ miễn phí 0902 283 875.

>>> Xem thêm:

Bạn đã biết Ý nghĩa của Tượng Phật phong thủy xe hơi

Chọn Tượng Phật để xe ô tô độ mệnh như thế nào là đúng?

Chúc các bạn luôn gặp may mắn, Bình An trên những chuyến đi cát tường


 

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha