Chọn Tượng Phật để xe ô tô cho người mệnh Kim như thế nào là đúng?

Người mệnh kim rất hợp chọn những tượng phật để xe ô tô màu vàng, màu nâu đất (đây là màu sắc của mệnh thổ). Tượng Phật để xe ô tô cho người mệnh Kim theo phong thủy có màu sắc Thổ sinh Kim sẽ rất tốt.

Ngày đăng: 21-12-2018

4,055 lượt xem

Khi có điều kiện sở hữu một chiếc xe ô tô để di chuyển thì vấn đề an toàn là quan trọng nhất. Người Việt Nam, đa số là có tín ngưỡng Phật giáo nên thường thỉnh một bức tượng Phật, hoặc tượng Bồ Tát đặt trong xe. Điều này nhằm mong cầu được sự bảo hộ, che chở bình an của các vị Chư Phật và Bồ Tát. Đồng thời cũng là cách để người ngồi xe cảm thấy được tâm an. Vậy chọn tượng phật để xe ô tô cho người mệnh Kim như thế nào là đúng? Hãy cùng tuongphatxehoi.net tìm hiểu để lựa chọn một hình tượng phù hợp nhất với bạn.

Tượng Phật để xe ô tô mang lại may mắn, bình an

Tượng Phật nào phù hợp cho người mệnh KIM

Tượng Phật Di Lặc để xe ôtô cho người mệnh Kim.

Phật Di Lặc với nhiều hình tượng khác nhau, nhưng đặc điểm chung vẫn là hình dáng thông thả, miệng luôn tươi cười, bụng to. Dân gian có câu “bụng to chứa thiên hạ, nụ cười độ nhân gian” là ám chỉ Phật Di Lạc. Đặt tượng Phật Di Lặc trên xe ô tô để mong cầu sự bình an, luôn vui vẻ và may mắn cho những người ngồi trên xe.

Người mệnh Kim nên chọn tượng có màu vàng hoặc màu nâu đất thì sẽ rất hợp mệnh. Khi đặt tượng lên taplo cần lưu ý là không nên đặt tượng chính giữa ghế tài xế và ghế phụ, nên đặt lệch một chút, và đặt tượng quay mặt về phía trước ô tô để quan sát.

Ngoài ra, biểu tượng Phật Di Lặc luôn cầm theo một túi vải to, hoặc cầm thỏi vàng, gậy như ý, nên đặt tượng Phật Di Lặc trong xe cũng là để mong cầu tài lộc, thuận lợi trong việc làm ăn

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô áo vàng giúp người mệnh Kim luôn gặp may mắn, tài lộc

Tượng Phật Di Lặc áo vàng để xe ô tô giúp người mệnh Kim luôn gặp may mắn, tài lộc.

( bấm vào hình xem chi tiết)

Tượng Phật Quan Âm để xe ôtô cho người mệnh Kim.

Trong Phật giáo, Quan Thế Âm Bồ Tát có hạnh nguyện từ bi cứu khổ cứu nạn chúng sinh nên thường được gọi là Mẹ Quan Âm. Vì thế người ta thường thỉnh tượng Quan Âm về đặt hoặc treo trong xe để mong cầu được Mẹ luôn theo dõi, che chở cho tai qua nạn khỏi.

Và ngoài ra Quan Thế Âm Bồ Tát ngồi trên đài sen có ý nghĩa rất to lớn.

Hoa Sen là một loài hoa biểu tượng của sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên. Theo Phật giáo mật tông thì trái tim con người giống như đóa sen Hàm Tiếu, khi phật tính phát triển bên trong thì đóa sem sẽ nở. Đây chính là ý nghĩa của việc Phật ngồi trên tòa sen.

Tượng quan âm mạ vàng rất hợp với người mệnh Kim

Tượng quan âm 2 mặt mạ vàng rất hợp với người mệnh Kim.

( bấm vào hình xem chi tiết)

Tượng Phật A Di Đà để xe ô tô cho người mệnh kim

Phật a di đà được thế gian hình tượng hóa thành vị Phật của thế giới Tây phương, là nơi chỉ có vui mà không có khổ. Phật giác ngộ, mang lại an lạc, niềm hạnh phúc cho chúng sinh. Đặt tượng Phật trên xe ô tô sẽ giúp mang lại sự vui vẻ, được Phật che chở cho bình an may mắn.

Tượng Phật A di đà mạ vàng để xe ô tô, bàn làm việc

Tượng Phật A di đà mạ vàng để xe ô tô, bàn làm việc

( bấm vào hình xem chi tiết)

Các bạn đang muốn tìm những tượng phong thủy phù hợp với mệnh của mình, vui lòng gọi hotline tư vấn miễn phí 0902 283 875. Hoặc có thể tham khảo nhiều mẫu tượng trên website: tuongphatxehoi.net.

 

Chúc các bạn luôn vui vẻ hạnh phúc.

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha