Danh sách điều-nên-tránh khi dùng tượng Phật Quan âm để xe oto

Tượng Phật Quan âm để xe oto được làm từ than hoạt tính dạng khối với cơ chế hút bám, có tác dụng cực mạnh với Benzen và các chất hóa học khác. Khử mùi lẫn độc tố cực tốt, mang đến cho bạn nhiều lợi ích như khử sạch chất độc trong không khí, ngăn giảm sóng điện từ gây hại và hộ mệnh may mắn cho “xế cưng” của bạn.

Ngày đăng: 03-08-2017

2,018 lượt xem

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành nhưng không phải ai cũng biết rằng thờ tượng Phật Quan Âm để xe oto là thể hiện sự thành tâm kính ngưỡng, để nhận được phù hộ về sự bình yên an lành trong cuộc sống, cứu rỗi tâm hồn khi gặp những khó khăn trong cuộc đời. Nếu bạn đang có ý định thỉnh tượng Phật Quan Âm về xe ô tô của mình cần chú ý những điều sau:

1. Tránh tâm sát sinh, lòng bất chính

Phật Quan Âm luôn hướng thiện giúp tính cách của bạn trở nên thanh tịnh, không bon chen, ganh đua hay ghen ghét...giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong đời sống. Mang lại sự may mắn, bình yên trong tất cả mọi điều của cuộc sống.

Phật dạy gieo nhân nào sẽ gặp quả nấy. Vì vậy, chủ xe khi thờ tượng Quan Âm cần có sự thành tâm, không được sát sinh, ăn chay ngày 1 và ngày 15 hàng tháng để nhận phước của Quan Âm cho chính bạn và gia đình.

 

Phật Quan Âm bình an

 

2. Tránh mua (thỉnh) tượng Phật Quan Âm làm bằng vật liệu không rõ nguồn gốc

Không khí ở bên trong xe cần phải trong lành vì đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy xe, nó giúp liên kết người ngồi trong xe với thế giới bên ngoài. Nếu không khí ở đây thiếu trong sạch, tài xế sẽ dễ bị mệt mỏi và mất tập trung khi lái xe. Tốt nhất nên lựa chọn thỉnh tượng Phật Quan Âm để xe oto làm bằng than hoạt tính vì than hoạt tính có cơ chế hút bám, có khả năng thanh lọc các mùi hôi do thức ăn hay mùi nhựa từ thảm ô tô, bảo vệ sức khỏe người trong xe.

Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô

3. Tránh đặt tượng Phật Quan Âm một cách tùy tiện

Chuẩn bị nơi để tượng trên xe là điều quan trọng mà chủ xe cần chú ý nhất. Ngoài việc lựa chọn tượng Phật Quan Âm để xe oto phù hợp với kích cỡ xe để cân bằng và nhìn đẹp mắt, bạn còn phải đặt biệt chú ý đặt tượng Phật Quan Âm ở nơi cao, trang nghiêm và sạch sẽ. Vệ sinh lau chùi tượng thường xuyên để được Quan Âm phù hộ ơn lành. Ghi nhớ, thờ kính Phật với tất cả lòng chân thành để thể hiện lòng thành kính của mình.

>>> Xem thêm:

 5 Hiểu lầm mà người mua tượng Phật treo xe hơi hay mắc phải

 Trang trí xe hơi theo phong thủy cần lưu ý!

 SỰ THẬT về tượng Quan Âm để xe ô tô - Toàn là khuyết điểm?!

4. Cần lưu ý thêm điều gì khi thỉnh tượng Quan Âm?

Không nghe lời đồn thổi tùy ý thỉnh tượng Phật Quan Âm để oto không rõ nguồn gốc, điêu khắc kém tinh tế, nên chọn mua tượng ở những nơi cung cấp hàng uy tín, có cam kết rõ ràng. Khi thỉnh tượng Quan Âm tốt nhất sau khi mua tượng Quan Âm chủ xe nên lên chùa để nhờ các sư thầy tụng kinh, làm phép rồi mới thỉnh về để trên xe ô tô.

Thêm vào đó, bạn cũng nên chú ý xem ngày tốt để lên lịch bảo dưỡng cho xe nhằm duy trì nguồn năng lượng mạnh mẽ vốn có của chiếc xe. Thường xuyên vệ sinh xe sạch sẽ tạo tâm thế thoải mái lái xe vững vàng hơn.

TuongPhatXeHoi.net với cam kết nói không với hàng giả.

 

 

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha