Đầu năm Tuongphatxehoi.net Khai quang Dây Treo xe ô tô may mắn

Dây treo xe ô tô nói riêng và vật phẩm phong thủy xe ô tô nói chung tại Tuongphatxehoi.net luôn đã được khai quang nhằm giúp cho chủ nhân may mắn, tốt đẹp về mặt phong thủy. Ngoài ra, dây treo xe hơi được làm bằng chất liệu 100% than hoạt tính giúp khử sạch mùi xe, ngăn tia đất và tia bức xạ giúp đảm bảo sức khỏe tốt cho bạn.

Ngày đăng: 26-02-2018

1,461 lượt xem

Ngoài việc có tác dụng như vật phẩm phong thủy giúp thu hút Tài Lộc, May Mắn, thì Dây treo xe ô tô với thiết kế tinh xảo là vật trang trí cho không gian trong xe ô tô thêm sang trọng, đẳng cấp. Những người ngồi trên xe sẽ cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn khi có Dây treo xe ô tô may mắn trong xe.

Dây treo xe ô tô tạo không gian sang trọng, đẳng cấp.

Tùy vào sự yêu thích của bạn mà có rất nhiều dây treo có kiểu dáng phù hợp như Thẻ bài Mã Đáo thành công, giúp chủ nhân thuận lợi trong việc kinh doanh, luôn gặp nhiều May mắn để dễ dàng gặt hái nhiều thành công.

Đối với những người đạo Phật thì Hồ Lô phong thủy là phù hợp nhất. Bình Hồ Lô là vật dụng rất nhiều vị Phật, vị tiên dùng để đựng linh đơn, thảo dược. Đây là biểu tượng của sức khỏe trường thọ, Hồ Lô phong thủy thu hút vượng khí tốt lành, xua đi điềm xấu.

Hồ lô phong thủy may mắn, thu hút Tài Lộc

Ngoài ra, Tuongphatxehoi.net còn có rất nhiều Tượng và Dây treo xe ô tô may mắn khác như Tương Phật Di Lặc để xe ô tô, Tượng Thần Tài, Tượng Phật Bình An, Dây treo Cát Tường, v.v……

Và mặc dù tất cả những Dây treo xe ô tô của chúng tôi trước khi cung cấp ra thị trường đều đã được khai quang, nhưng nếu quý chủ nhân mong muốn có sự an lành hơn thì nên đem vật phẩm lên chùa nhờ nhà sư cầu may thêm hoặc nếu quý khách bận rộn thì nên coi ngày tốt mà đặt vật phong thủy lên xe.

Trong phong thủy sẽ có luật âm dương, có một Dây treo xe ô tô may mắn sẽ mang lại Bình An, xua đuổi những luồng khí xấu, tạo không gian trang nghiêm, thoải mái và đối với người Việt thì đây là niềm tin không thể chối bỏ.

Khai quang vật phẩm phong thủy

Ngày nay, quý khách có rất nhiều sự lựa chọn về chất liệu như thạch anh, cẩm thạch, gỗ, than hoạt tính. Về mặt phong thủy thì mọi chất liệu đều như nhau, không ảnh hưởng nhiều, điều quan trọng là vật phẩm phong thủy đó có được khai quang hay chưa, có thể khử được mùi xe giúp mọi người cảm thấy thoải mái và bảo vệ sức khỏe hay không. Vì lẽ đó mà Tượng Phật và Dây treo xe ô tô bằng than hoạt tính tại Tuongphatxehoi.net đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều quý khách. Sản phẩm đã qua hoạt hóa ở nhiệt độ 900 - 1000 độ C nên có độ bền rất cao, khả năng khử mùi và ngăn bức xạ lên đến 10 NĂM.

Vật phẩm phong thủy xe ô tô

Tượng Phật xe ô tô: https://goo.gl/gKrV2f

Dây treo xe ô tô : https://goo.gl/LtaMqX

 


 

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha