Dây hồ lô phong thủy treo xe ô tô thu hút Tài Lộc, May Mắn

Ta thường thấy những vị tiên thường dùng hồ lô để đựng rượu tiên, đựng linh đơn và ông thọ cũng hay đeo hồ lô bên cạnh. Vì vậy bình hồ lô được xem là vật phẩm mang may mắn, an vui nên dây treo hồ lô phong thủy được nhiều người ưa chuộng dùng để treo trong nhà, trong xe ô tô nhằm xua đuổi tà ma, mang đến điềm lành, và biểu tượng hồ lô đầu nhỏ bụng bự giúp chủ nhân thu hút Tiền tài, Tài Lộc.

Ngày đăng: 05-01-2018

2,070 lượt xem

Xem thêm:

 Nên treo gì trên xe ô tô để được BÌNH AN và thu hút TÀI LỘC, MAY MẮN?

 Giảm ngay 488.000 đ khi mua Dây treo ô tô may mắn tại tuongphatxehoi.net

 Bạn đã biết ngọc bội treo ô tô có nguồn gốc từ đâu?

 

Theo học thuyết phong thủy, Hồ lô cân bằng âm dương và mang lại hạnh phúc nên được treo nhiều trong nhà để cầu may và ngày nay hồ lô phong thủy treo xe ô tô đang được rất nhiều người ưa chuộng vì tạo sinh khí tốt và là vật phẩm trang trí tuyệt đẹp cho xe.

Hồ lô phong thủy treo xe mang sinh khí tốt lành

Ngày xưa, chiếc bình hồ lô được dùng để thu hút và trấn giữ tà khí, giam giữ những điều xấu không thoát ra được, nên treo hồ lô phong thủy trên xe ô tô là điều rất cần thiết để “ ngôi nhà thứ 2 ” có được luồng khí tốt lành.

Hồ lô phong thủy là vật phẩm phong thủy giải vận xấu, tăng cường vận may vì luôn theo bước những vị tiên. Ngày nay, hồ lô được nâng tầm đẳng cấp hơn với những thiết kế tinh tế và sáng tạo. Hồ lô phong thủy bằng chất liệu than hoạt tính ( than được hoạt hóa ở nhiệt độ 900 - 1100 độ C ) rất bền, có khả năng khử mùi ô tô, hút khí hóa học độc hại, ngăn giảm sóng điện từ. Để kích hoạt phong thủy tốt cho hồ lô, người ta thường dùng 1 sợi dây màu đỏ để treo hồ lô lên kính chiếu hậu, hoặc viết vài chữ tốt lành lên hồ lô.

>>> Xem thêm: Thực hư Dây treo ô tô phong thủy mang lại TÀI LỘC cho chủ nhân?

 

Dây treo hồ lô phong thủy khắc chữ Nhất Lộ Bình An, Lộc Phúc

Hồ lô là sự kết hợp hài hòa của âm dương, được người phương Đông làm vật trang trí nhằm tăng cường sức khỏe, gia tăng may mắn, Tài Lộc. Nếu trong nhà mà thường có người bị bệnh, treo hồ lô có thể trợ giúp mau lành bệnh, nếu bạn không có kiến thức nhiều về phong thủy thì có thể dùng hồ lô treo ở đầu giường người bệnh cũng có hiệu quả tốt. Và để đạt được kết quả tốt hơn thì bạn nhờ thầy phong thủy xem giúp nên treo hồ lô ở đâu, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ sẽ tan biến.

Dùng hồ lô treo xe ô tô sẽ mang lại bình an, sức khỏe cho chủ nhân, xua đuổi điềm xấu và thu hút điềm lành.

>>> Xem thêm: Những tác dụng ít ai biết của hồ lô trong phong thủy xe hơi

 

Dây treo hồ lô mang lại Bình An, Sức khỏe

 

Nơi đặt hồ lô phong thủy

Bạn có thể đặt ở nhiều nơi như trong phòng ngủ để mang lại một sức khỏe dồi dào, đặt ở bàn làm việc giúp tinh thần thoải mái và giải quyết công việc hiệu quả, đặt trong bếp để hút mùi hôi và làm sạch không gian bếp, treo trên xe hơi giúp mang vận khí tốt lành và bình an.

Vì sao nên sử dụng hồ lô phong thủy than hoạt tính

Chất liệu than hoạt tính có khả năng khử mùi hôi, ngăn sóng điện từ phát ra từ các thiết bị điện nên rất an toàn cho sức khỏe.

VIDEO Hồ lô phong thủy treo xe hơi bằng than hoạt tính

Ngoài ra, vật phẩm hồ lô phong thủy được nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan với thiết tế tinh xảo của những nghệ nhân tay nghề cao sẽ giúp chiếc xe của bạn trở nên sang trọng.

Vui lòng truy cập website: tuongphatxehoi.net để biết thêm chi tiết, hoặc gọi hotline 0902 283 875 để được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với bạn.

=> Xem thêm một số vật phẩm khác tại đây: https://goo.gl/sKvHdN

 

 


 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha