Dây treo xe hơi nào mang lại BÌNH AN cho chủ nhân?

Dây treo xe hơi vừa trang trí đẹp cho xe, vừa là vật phẩm phong thủy tốt lành. Ngoài ra dây treo xe hơi còn có thể thanh lọc không khí, tạo một không gian trong lành ngay trong xe, giúp người ngồi trên xe có tinh thần thoải mái, an vui.

Ngày đăng: 05-12-2017

1,708 lượt xem

Xem thêm:

 Giảm ngay 488.000 đ khi mua Dây treo ô tô may mắn tại tuongphatxehoi.net

 Nên treo gì trên xe ô tô để được BÌNH AN và thu hút TÀI LỘC, MAY MẮN?

 Những tác dụng ít ai biết của hồ lô trong phong thủy xe hơi

 Vì sao nên chọn tượng phật di lặc để xe ô tô?

 Những món đồ trang trí phong thủy xe ô tô tốt nhất

 

Chiếc xe hơi được xem như là ngôi nhà thứ 2, vì vậy việc trang trí và chọn những vật phẩm tốt lành mang đến BÌNH AN là điều vô cùng quan trọng.

Cũng như nhà ở, bạn phải dọn dẹp sạch sẽ, thì xe hơi cũng vậy, nên có lịch vệ sinh và bổ sung thêm trên xe dây treo xe hơi có khả năng khử mùi hiệu quả để khử mùi khó chịu trên xe, tạo tinh thần thoải mái, dễ chịu. Vậy loại dây treo xe hơi nào mang lại BÌNH AN và khử được mùi xe? Tuongphatxehoi.net xin chia sẻ với bạn một số loại dây treo xe hơi mang lại may mắn, bình an.

1/ Dây treo xe hơi hồ lô

Hồ lô là biểu tượng của sức khỏe, của điềm lành. Bình hồ lô được dùng để đựng linh đơn của nhiều vị tiên. Trong Lão giáo, hồ lô là pháp bão trừ tà, thu giữ những điều xấu.

Giờ đây, dây treo xe hơi hồ lô có tua rua màu đỏ ý nghĩa đem lại may mắn, sự bình an cho chủ sở hữu và những người ngồi trên xe.

Dây treo xe hơi hồ lô tua rua đỏ mang lại MAY MẮN, BÌNH AN

2/ Dây treo xe hơi thẻ bài Bình An

Thẻ bài Bình An luôn được giới tài xế ưa chuộng vì ý nghĩa mang lại điều Bình An - điều mà những người lái xe luôn mong muốn. Ngoài ra dây tua rua đỏ giúp thu hút vận may, tài khí tốt, mang lại TÀI LỘC, tạo thuận lợi trong công việc, dễ dàng thành công.

Thẻ bài Bình An như một lời chúc những người đi công tác, đi làm việc xa, chúc cho chuyến đi nhiều may mắn, thành công tốt đẹp. Đây sẽ là món quà rất ý nghĩa cho người thân và đối tác.

Thẻ bài BÌNH AN - lời chúc tốt đẹp cho người thân

3/ Dây treo xe hơi Phật quang phổ chiếu

Hình tượng Phật quang phổ chiếu soi chiếu chúng sanh, xóa tan những điều xấu xa, hào quang chiếu sáng bảo vệ chúng ta, treo dây treo Phật quang phổ chiếu giúp tâm an, tinh thần thư thái, an vui lái xe.

Dây treo xe hơi Phật quang phổ chiếu

4/ Dây treo xe hơi May Mắn

Đúng với tên gọi của nó, treo loại day treo may mắn này trên xe sẽ giúp bạn luôn may mắn, thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

Bên trên là một số loại dây treo xe hơi làm bằng chất liệu than hoạt tính có khả năng khử mùi xe, hấp phụ chất độc hại, ngăn giảm sóng điện từ bảo vệ sức khỏe. Tuongphatxehoi.net là địa chỉ cung cấp đa dạng các loại dây treo xe hơiTượng phong thủy mang lại BÌNH AN, MAY MẮN cho những chuyến đi cát tường của bạn. Gọi ngay hotline 0902 283 875 để được tư vấn miễn phí, giúp bạn chọn được những vật phẩm phong thủy phù hợp nhất.

=> Xem thêm một số sản phẩm khác tại đây: https://goo.gl/sKvHdN

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha