Lưu ý khi đặt tượng Phật để trên xe hơi

Quyết định tìm tượng phật để trên xe hơi là quyết định sáng suốt. Nhưng bạn cần chú ý thêm các chi tiết sau để tránh những chuyện không hay.

Ngày đăng: 01-09-2017

1,462 lượt xem

- Khu vực tượng phật để trên xe hơi phải luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Không nên để các vật dụng cá nhân, các thứ nhạy cảm ở gần tượng phật. Tuyệt đối không chất chồng các đồ vật khác lên trên tượng phật.

- Khi bạn quyết định để tượng phật trên xe, chứng tỏ bạn có đức tin hoặc ít nhất là có kiêng có lành. Đã thờ phụng cầu mong sự bình an thì không nên bất kính, để các thứ xú uế ở gần hoặc ở trên tượng phật.

Khu vực Tượng Phật để trên xe hơi phải sạch sẽ

- Trước bạn mua tượng phật, tất nhiên tượng phật để trên xe chưa được khai nhãn, chưa thể hiện năng lực cai quản quỷ thần, bảo hộ bạn. Bạn nên chọn cho mình cơ sở vừa cung ứng tượng phật vừa cung ứng luôn cho bạn quá trình khai nhãn tượng phật để Ngài nhìn khắp các cõi tam thiên, đại thiên thế giới, gia trì thần lực, bảo hộ bạn trong suốt hành trình.

Sau khi tượng phật để trên xe hơi được khai nhãn, lúc ấy không còn là vật trang trí bình thường để bất cứ ai có thể tùy ý đụng chạm. Do đó, tượng phật cần sự kính trọng của tất cả mọi người trong xe.

- Và 1 việc, chúng ta phải hết sức lưu ý. Đó là khi thỉnh tượng phật để trên xe hơi, chúng ta tuyệt đối không sử dụng tượng phật nữa người hoặc chỉ có đầu tượng phật. Đó là việc cấm kị không nên. Thỉnh tượng phật là để cầu xin, nương tựa phật gia trì, phù hộ bình an, may mắn, ngăn chặn tà khí xâm nhập.

Tượng phật để trên xe hơi hiện nay có 3 loại:

- Tượng phật Thích Ca Mâu Ni: Ngài từ bị, độ lượng, thương xót kiếp người u mê, lạc lối. Thờ phụng, cung kính Ngài trên xe, ta cảm giác được Ngài dẫn vào đường ngay lối thẳng, không sợ lạc đường, xua tan tà ma quấy phá.

-Tượng Phật Quan Âm: Ngài được tôn kính vì tấm lòng quản đại, vị tha của người mẹ đối với con cái. Có Ngài gia ân hộ trì trên xe, bất cứ ai cũng cả thấy ấm áp, an tâm, vững chải tay lái trên mọi cung đường.

-Tượng Phật Di Lăc: với nụ cười tươi, Ngài tượng trưng cho sự an lac, vui vẻ và tài lộc. Thờ phụng Ngài trên xe, không những tay lái thêm vững chắc vì được Ngài che chở mà ta Ngài còn thu hút tài lộc, sự may mắn, cát tường.

Tuyệt vời hơn, hiện nay nhiều tượng phật để trên xe hơi được làm từ than hoạt tính có công dụng khử mùi, làm sạch không khí, mùi hôi trên xe.

Tượng Phật Di Lặc với nụ cười tươi, làm bằng than hoạt tính giúp khử mùi xe

Để sở hữu những vật phẩm phong thủy chất lượng tốt, giá thành hợp lý xin liên hệ Hotline 0902 283 875

Hoặc truy cập website http://tuongphatxehoi.net/ để biết thêm thông tin.
 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha