MẸO để sử dụng tượng phật trang trí ô tô TỐT HƠN

Phong thủy có thể được áp dụng cho nhà cửa và ngay cả chiếc xe của bạn. Trong thực tế, nhiều người dành rất nhiều thời gian trong xe hơi của họ, có thể nói xe hơi là ngôi nhà thứ hai, vì vậy việc đầu tư tượng Phật trang trí ô tô để hộ mệnh và trang trí trong xe là điều vô cùng quan trọng.

Ngày đăng: 02-08-2017

3,911 lượt xem

>>> Xem thêm: 

 Có nên mua tượng Phật để xe ô tô làm bằng than hoạt tính không?

 5 Hiểu lầm mà người mua tượng Phật treo xe hơi hay mắc phải

 

Tượng Phật trang trí ô tô vừa phù hộ độ trì bình an cho chủ nhân chiếc xe. Bên cạnh đó tượng Phật trang trí ô tô còn có thể thanh lọc không khí trong xe, giữ cho người lái luôn trong tâm thế thoải mái.

Chúng ta thường nghe nhà Phật lấy từ bi làm gốc, phương tiện làm cửa. Thờ Phật, sống theo Phật dạy thánh thiện thương người, không làm điều sai trái sẽ luôn được Phật phù hộ và gặp vận may trong cuộc sống. Dùng tượng Phật trang trí ô tô cho thấy chủ xe là người hướng Phật, hướng đến sự từ bi hỉ xả.

Tuongphatxehoi.net chia sẻ cho bạn các mẹo sau đây để sử dụng tượng Phật trang trí ô tô tốt hơn.

Tượng Phật Di Lặc cười
 

1. Giữ gìn không gian xe và nơi đặt tượng Phật ngăn nắp sạch sẽ

Giữ gìn khu vực để tượng Phật luôn sạch sẽ, tránh để các đồ dùng lên tượng Phật. Để có lợi ích lớn nhất khi sử dụng tượng Phật, bạn nên thường xuyên niệm danh hiệu của Đức Phật mà mình đặt trên xe hoặc niệm Nam Mô A Di Đà Phật, giữ tâm ý luôn luôn thanh tịnh và ngay thẳng. Tượng Phật trang trí ô tô cũng không thể xem nhẹ như đồ trang trí, mà cần phải cung kính như tượng Phật thờ, bởi sự thiêng liêng và những ý nghĩa lớn lao của hình tượng Phật.

>>> Xem thêm:

 7 Sai lầm nên tránh khi mua đồ trang trí xe ô tô không phải ai cũng biết

 Chọn Tượng Phật để xe ô tô độ mệnh như thế nào là đúng?

 

 

2. Cách đặt tượng tốt cho phong thủy xe

Khi bạn mới mua tượng về và chưa kịp đặt lên xe cũng nên đặt tượng ở nơi trang trọng không nên đặt tượng Phật dưới sàn nhà hay đặt ở khu vực bếp hay toilet vì tượng đã được khai nhãn, nên tượng sẽ như tượng Phật thờ khi bạn thỉnh trên chùa về.

Khi đặt tượng bắt buộc phải cố định tượng không để hầm hinh. Khi bạn mua tượng Phật cần trang bị thêm một tấm lót chống trượt và một miếng keo hai mặt nhỏ là để cố định tượng Phật trên xe, khi di chuyển thì tượng sẽ không bị dịch chuyển.

 

Tượng Phật được cố định trên tấm chóng trượt

 

3. Nên mang lên chùa để làm lễ cầu an

Tượng Phật phong thủy xe hơi trước khi bán ra đã được khai nhãn chung tất cả sản phẩm, bình thường với các sản phẩm mang về bạn có thể đặt lên xe mà không cần làm gì khác. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên rằng khi bạn mua tượng Phật về nên mang lên chùa nhờ sư thầy làm lễ cầu an cho chủ xe một lần nữa, đây là lễ mang tính cá nhân nên không bắt buộc nhưng nếu có điều kiện thì bạn nên làm lễ này một lần trước khi đặt tượng Phật trang trí ô tô của mình. Còn nếu không thì bạn vẫn đặt tượng lên xe được bình thường.

Tượng Phật Di Lặc Bình An
 
4. Chuẩn bị thời gian thích hợp trước khi đặt tượng Phật lên xe ô tô

Với tượng Phật trang trí ô tô tốt nhất bạn cũng nên nhờ sư thầy chọn ngày tốt và giờ tốt phù hợp với chủ xe để đặt tượng lên xe. Nếu bạn không có thời gian thì cũng có thể chọn ngày tốt trên mạng và nếu được hãy đặt tượng Phật lên xe vào buổi sáng trước 11h vì thời gian đó được cho là giờ của Phật. Khi đặt Tượng Phật lên xe hơi, bạn hãy thành tâm và niệm Nam Mô A Di Đà Phật để Ngài độ cho chủ nhân khi di chuyển trên xe nhé!

Hãy liên hệ với TUONGPHATXEHOI.NET qua số điện thoại 0902 283 875 để được tư vấn lựa chọn loại Tượng Phật than hoạt tính tốt nhất.

=> Xem thêm nhiều mẫu Tượng Phật trang trí ô tô tại đây: https://goo.gl/mYVR6r

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha