Năm mới nên treo gì trên xe ô tô cho may mắn, Tài Lộc?

Những vật phẩm phong thủy trên xe ô tô ngoài việc để trang trí thẩm mỹ mà còn giúp chủ xe cảm giác an toàn, đem lại những điều tốt đẹp khi lái xe. Vậy nên treo gì trên xe ô tô để may mắn và Tài Lộc?

Ngày đăng: 09-01-2018

1,827 lượt xem

Xem thêm:

 4 tiêu chí chọn Tượng Phật xe hơi đẹp và hợp phong thủy

 Bí quyết chọn Dây treo xe hơi phong thủy may mắn và đẹp tinh tế

 Vì sao ngày càng nhiều người lựa chọn tượng phong thủy cho xe hơi?

 Thực hư Dây treo ô tô phong thủy mang lại TÀI LỘC cho chủ nhân?

 

Mỗi nền văn hóa đều có những biểu tượng hộ mạng riêng, như ở Việt Nam đa số là đạo Phật nên hình tượng Phật A Di Đà, Phật Bà Quan Âm, Phật Di Lặc,..... sẽ mang đến an lạc, hạnh phúc cho chúng sanh. Những biểu tượng Hồ Lô, Hoa Sen, Đại Bàng, Con Ngựa cũng đem đến điều may mắn, Tài Lộc cho chủ nhân.

Nên treo gì trên xe ô tô vào đầu năm mới?

- Dây treo Phật Quan Âm phổ chiếu: mang lại trí tuệ sáng suốt, hanh thông. Ánh sáng của Phật Quan Âm sẽ luôn soi sáng, bảo vệ an lành cho bạn trên mọi nẻo đường.

>>> Xem chi tiết dây treo Phật Quan âm tại đây: https://goo.gl/iSVMTn

 

Dây treo Phật Quan Âm bảo vệ an lành trên mọi nẻo đường

- Dây Treo Hồ Lô phong thủy: hồ lô có hình dáng miệng nhỏ bụng bự, là biểu tượng của Sức Khỏe trường thọ, thu hút Tài Lộc và May Mắn. Hồ Lô treo xe hơi sẽ chiêu tài nạp phúc giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh.

>>> Xem chi tiết dây treo Hồ Lô tại đây: https://goo.gl/DW4JY6

 

Hồ Lô phong thủy may mắn, thu hút Tài Lộc

- Dây treo Mã Đáo thành công: hình tượng tám ngựa mang nguyên khí của 8 vận nên rất mạnh. Dây treo xe ô tô này sẽ giúp mang đại cát đại lợi cho chủ nhân, rất tốt cho những chuyến công tác hoặc những khi ký kết hợp đồng làm ăn.

>>> Xem chi tiết dây treo Mã Đáo Thành Công tại đây: https://goo.gl/NF8gp4

 

Dây treo Mã Đáo Thành Công mang đại cát đại lợi

- Dây treo Thuận Buồm Xuôi Gió: biểu tượng cánh buồm xuôi theo gió để nói lên những điều tốt đẹp, giúp cho chủ nhân luôn Bình An và công việc xuôi chèo mát mái.

>>> Xem chi tiết dây treo Thuận Buồm Xuôi Gió tại đây: https://goo.gl/qmXEuz

 

Dây treo thuận buồm xuôi gió

- Dây treo Hoa Sen: đây là biểu tượng an nhiên, thư thái. Treo gì trên xe ô tô để tâm an và hạnh phúc thì bạn nên chọn Dây Treo xe hơi biểu tượng hoa sen này.

>>> Xem chi tiết dây treo Hoa Sen tại đây: https://goo.gl/HNbW9E

 

Dây treo xe hơi biểu tượng Hoa Sen

Bên trên là một vài gợi ý cho bạn nên treo gì trên xe ô tô, còn rất nhiều biểu tượng khác và bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://goo.gl/aZ75eD

Ngoài phong thủy may mắn ra thì những dây treo xe ô tô còn có thiết kế rất tinh xảo, sẽ làm sang trọng thêm cho xe ô tô của bạn. Bên cạnh đó, chất liệu than hoạt tính sẽ giúp khử sạch mùi hôi giúp tạo một không khí trong lành ngay trong xe ô tô, giúp ngăn giảm sóng điện từ phát ra từ các thiết bị điện trong xe, bảo vệ tốt sức khỏe.

Và nếu bạn đang phân vân nên treo gì trên xe ô tô thì hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn, hotline 0902 283 875 hoặc truy cập website: tuongphatxehoi.net.

 

=> Xem thêm một số vật phẩm khác tại đây: https://goo.gl/sKvHdN

 

 

 

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha