Nên đặt Tượng Kỳ Lân ở đâu trong xe hơi để phong thủy tốt?

Kỳ Lân là một trong bốn tứ linh rất tốt nên là đồ trang trí xe ô tô phong thủy đang được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, nếu không biết cách đặt Kỳ Lân đúng chỗ thì sẽ không mang lại may mắn mà còn gây ra điềm xấu. Vậy đặt kỳ lân phong thủy nơi nào trong xe là tốt nhất?

Ngày đăng: 09-06-2018

1,886 lượt xem

>>> Xem thêm:

 Những loại đồ treo xe ô tô phong thủy RẺ-BỀN-ĐẸP?

 Dây hồ lô phong thủy treo xe ô tô thu hút Tài Lộc, May Mắn

 

Vì sao Kỳ Lân lại mang ý nghĩa phong thủy tốt lành?

Kỳ Lân là một trong bốn linh vật cao quý: Long, Lân, Quy, Phụng. Theo truyền thuyết, Kỳ Lân được xem là loài nhân thú (loài thú có tâm từ, hiền lành). Loài thú này luôn giúp đỡ người tốt, và chúng rất ghét người có tâm địa xấu xa. Do đó, Kỳ Lân được xem là hiện thân của sự nhân từ, chính nghĩa nên mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Tượng Kỳ Lân- Hiện thân của chính nghĩa

Chính vì vậy nên việc sử dụng Kỳ Lân làm đồ trang trí xe ô tô đang là xu hướng mới hiện nay. Tuy nhiên, ít ai biết việc đặt Kỳ Lân trong xe để trang trí cũng mang đến nhiều điều không tốt, nguyên nhân chủ yếu là do không biết đặt Kỳ Lân ở vị trí nào trong xe. Vậy đâu là vị trí nên và không nên để đặt đồ trang trí xe ô tô này trong xe.

Vị trí nên và không nên đặt Tượng Kỳ Lân phong thủy trong xe

- Không nên đặt Tượng trên hoặc gần cửa sổ, điều này có nghĩa là không tôn trọng linh vật. Theo phong thủy, đặt Tượng tại vị trí này sẽ mang đến nhiều điều không may, vượng khí xấu cho gia đình gia chủ.

- Nơi tốt nhất để đặt đồ trang trí xe ô tô này là đầu xe. Như thế sẽ thể hiện lòng tôn kính của bạn nên linh thú Kỳ Lân sẽ mang lại may mắn, bình an cho gia đình bạn.

Tượng Kỳ Lân đặt đúng vị trí sẽ mang phong thủy tốt lành

 

Chọn tượng Kỳ Lân như thế nào là tốt?

Do có phong thủy tốt nên Tượng Kỳ Lân để xe ô tô đang được bán rất nhiều trên thị trường. Thêm vào đó là rất nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên chọn Tượng Kỳ Lân bằng chất liệu than hoạt tính để làm đồ trang trí xe ô tô cho tốt. Với sự kết hợp này bạn sẽ được phong thủy may mắn mà còn tốt cho sức khỏe bởi vì than hoạt tính giúp khử mùi xe, ngăn tia bức xạ rất tốt. Và các bạn nên nhớ đặt Tượng đúng vị trí để được linh thú Kỳ Lân bảo trợ tốt nhé.

>>> Xem thêm:

 Cách kiểm tra tượng phật để trên xe hơi 100% từ than hoạt tính tại tuongphatxehoi.net

 Tại sao bạn nên sở hữu tượng phật xe hơi than hoạt tính

 

Tượng Kỳ Lân bằng than hoạt tính - kiểm tra hàng thật

 

Tuongphatxehoi.net - Nơi mang đến những vật phẩm phong thủy cho xe ô tô chất lượng

Nếu bạn chưa biết nơi nào bán Tượng Kỳ Lân bằng than hoạt tính 100% thì Tuongphatxehoi.net sẽ là nơi lựa chọn lý tưởng. Chúng tôi có nhiều kiểu dáng, sản phẩm chất lượng và giá rất phù hợp để bạn chọn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm của chúng tôi. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi hotline tư vấn miễn phí 0902 283 875. Hoặc tham khảo mẫu tại website: tuongphatxehoi.net

>>> Xem thêm:

 4 tiêu chí chọn Tượng Phật xe hơi đẹp và hợp phong thủy

 Vì sao ngày càng nhiều người lựa chọn tượng phong thủy cho xe hơi?

 


 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha