Ngắm nhìn tượng Phật xe hơi mỗi ngày khiến điềm DỮ hóa THIỆN LÀNH?

Tượng Phật xe hơi xua đuổi tai ương, mang đến phước đức cho chủ xe, là một vật trang trí không thể thiếu. Cùng ngắm nhìn tượng Phật xe hơi mỗi ngày khiến điềm dữ hóa lành.

Ngày đăng: 02-08-2017

1,145 lượt xem

Xem thêm:

 Những tác dụng ít ai biết của hồ lô trong phong thủy xe hơi

 Bạn đã biết ngọc bội treo ô tô có nguồn gốc từ đâu?

 Dây treo xe ô tô khử mùi xe, giúp tinh thần thoải mái, an vui lái xe

 Mua Tượng Phật để xe ô tô chất lượng ở đâu TPHCM?

 

Theo phong thủy, tượng Phật xe hơi mang đến tài lộc, may mắn, bình an cho chủ xe. Tượng Phật có tác dụng xua đuổi tà ma, giúp hóa giải điềm xấu, gắn liền với tiền tài, thuận lợi, là món đồ trang trí quan trọng trên xe hơi.

Phật giáo là tôn giáo chính ở Việt Nam và các nước phương Đông, do đó không khó lí giải vì sao lại có nhiều gia đình thờ Phật đến vậy. Song với những người không theo đạo, tượng Phật xe hơi cũng là món đồ trang trí quen thuộc và được yêu thích bởi ý nghĩa phong thủy của nó. Cho dù có ai cho đặt tượng Phật là mê tín nhưng tầm quan trọng của nó là không thể phủ nhận. Người xưa có câu: có kiêng có lành, chính vì vậy mà tượng Phật đặt trên xe ô tô vẫn là món đồ phong thủy được sử dụng phổ biến. Cùng ngắm nhìn tượng Phật xe hơi mỗi ngày để hóa giải điềm xấu, gặp Dữ hóa Thiện Lành.

Tượng Phật Di Lặc cười giòn giã
 

Theo thuyết phong thủy, tượng Phật Di Lặc gắn liền với may mắn, tiền tài, phú quý. Đây cũng là những mong muốn thiết thực nhất trong đời sống con người. Do đó mà cũng dễ hiểu vì sao tượng Phật Di Lặc lại được thỉnh nhiều như vậy khi xem phong thủy. Kể cả khi đặt tượng Phật xe hơi thì tượng Di Lặc cũng được ưa chuộng với cả ba kiểu, đứng, ngồi, hay nằm, đều tượng trưng cho sự may mắn, an vui, hạnh phúc.

Tượng Phật Di Lặc uy nghi cho phong thủy xe hơi

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tượng Thần Tài may mắn để mang đến sự thuận lợi cho công việc, ý nghĩa biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý.

Các loại dây treo tượng Phật cũng giúp mang đến phong thủy tốt cho xe hơi của bạn. Dây treo tượng Phật Quan Âm mang ý nghĩa của sự bình an, hạnh phúc. Dây treo Phật Quang Phô chiếu đại diện cho sự bình an, may mắn và trí tuệ.

Sử dụng tượng Phật xe hơi không chỉ mang lại sự sang trọng, nét thẩm mỹ tinh tế cho chiếc xe mà quan trọng hơn hết là ý nghĩa phong thủy mà tượng Phật mang lại.

Ngắm nhìn tượng Phật xe hơi mỗi ngày giúp gia chủ tránh được các điều xui rủi trong cuộc sống, mang lại bình an khi đi đường, rất thích hợp cho phong thủy xe hơi.

Tượng Phật đặt trên xe hơi giúp hóa giải điềm dữ

 

Nếu bạn muốn tìm đến địa chỉ cung cấp Tượng Phật tốt nhất, hãy liên hệ với tuongphatxehoi.net qua số điện thoại 0902 283 875 để được tư vấn lựa chọn loại tượng Phật. Tượng Phật xe hơi của tuongphatxehoi.net được làm từ than hoạt tính, ngoài những ý nghĩa về mặt thẩm mỹ và phong thủy thì tượng than hoạt tính còn giúp đảm bảo sức khỏe của bạn. Than hoạt tính có tác dụng lọc sạch không khí, đánh bại các mùi dầu máy trong xe, nếu như bạn bị say xe thì đã có thể yên tâm nhờ có tượng Phật than hoạt tính của tuongphatxehoi.net. Tuongphatxehoi.net chuyên cung cấp những món đồ phong thủy mang lại ý nghĩa an khang, may mắn, bình an cho bạn.

=> Xem thêm nhiều mẫu Tượng Phật xe hơi tại đây: https://goo.gl/mYVR6r

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha