Những điều nên tránh trong phong thủy trên xe ô tô

Khi nhắc tới xe ô tô, người ta ngầm quy ước với nhau hình ảnh chiếc xe là đại diện tiêu biểu cho chủ xe. Tuy vậy hiếm có ai mang lại khí tốt cho chiếc xe của mình

Ngày đăng: 29-09-2017

1,424 lượt xem

Xem thêm:

 Những món đồ trang trí phong thủy xe ô tô tốt nhất

 Phong thủy ô tô vừa đẹp vừa tốt cho những chuyến đi cát tường

 

Phong thủy trên xe ô tô không thể lơ là

Tránh cát hung thì sẽ đón được vận khí tốt. Đó là lý do phong thủy tồn tại suốt mấy ngàn năm qua, càng ngày càng phát triển vượt bâc. Từ nhà ở, văn phòng, trong xe ô tô, xe tải…ai ai cũng mong muốn mình được đón nhận những luồng khí tốt do vũ trụ kết hợp, không ai muốn đón nhận vận rủi.

Nhưng chỉ mong muốn mà không mau chóng hành động, bài trừ thì liệu mọi việc có khá lên? Sau đây là những điều kiêng kị trong phong thủy trên xe ô tô mà bất cứ ai cũng nên biết.

- Căn cứ vảo bản mệnh của chủ xe mà màu sắc chiếc xe sao cho tốt lành. Màu sắc bên trong, bên ngoài chiếc xe nên tương hợp với nhau và tương hợp với chủ xe là điều tốt nhất, có tác dụng trợ vận, vượng vận, mang lại may mắn.

Tương sinh tương khắc là nguyên lý vũ trụ tuần hoàn, sinh sinh diệt diệt. Hung ác, tà khí bị xua đuổi thì vận may, khí tốt mới đến được.

- Thế Tứ Linh trong xe ô tô

Xe ô tô được ví như ngôi nhà thứ 2 của rất nhiều người. Do đó, phong thủy trên xe ô tô cũng phải tuân theo thế đất Tứ Linh kinh điển:

+ Phía sau cao hơn phía trước

+ Hai bên xe được nâng đỡ

+ Chỗ ngồi phía sau xe cũng phải tuân theo thê đất Tứ Linh này

Nếu không, người ngồi trên xe sẽ cảm thấy bất an, bồn chồn, đặc biệt là các chiếc xe thoai thoải về phía sau và trống ở phía sau.

Ngoài ra, đèn phía sau xe tượng trưng cho khu vực Huyền Vũ, nên các chủ xe phải luôn đảm bảo đèn xe luôn hoạt động trong tình trạng tốt và sửa chửa kịp thời nếu có hư hỏng.

- Luồn khí sạch

Vì thiết kế và cấu trúc mà không khí trong xe ô tô có chút khác biệt so với bên ngoài. Do đó, khi bố trí phong thủy trên xe ô tô bạn cũng nên chú ý tới tình tiết này. Để chuyến hành trình êm đẹp, thuận lợi, người tài xế cần tâm trạng tỉnh táo, tập trung. Nhưng do hành trình dài cộng thêm không khí trong xe không sạch sẽ khiến tài xế mất tỉnh táo, sáng suốt, mệt mỏi.

Không khí trong xe không sạch sẽ khiến tài xế mệt mỏi

Vì thế bạn cần các vật phẩm khử mùi trên xe ô tô, và tuongphatxehoi.net là nơi lý tưởng để bạn có thể chọn cho xe của mình những vật phẩm vừa để phong thủy may mắn, vừa có khả năng khử sạch mùi xe, hấp phụ khí độc, bảo vệ sức khỏe cho những người ngồi trong xe.

Để được tư vấn chọn đúng vật phẩm phong thủy xe ô tô xin liên hệ

Hotline 0902 283 875

Hoặc truy cập website http://tuongphatxehoi.net/ để biết thêm thông tin

=> Xem thêm nhiều vật phẩm phong thủy trên xe ô tô tại đây: https://goo.gl/9L26tm

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha