Những mẫu Tượng Phong Thủy bàn làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến.

Phong thủy bàn làm việc hợp lý là điều vô cùng quan trọng, có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của bạn. Vì thế cần chú trọng đến việc chọn và đặt tượng phong thủy bàn làm việc như thế nào cho phù hợp. Bạn sẽ hiểu rõ hơn ý nghĩa của từng vật phẩm phong thủy qua bài viết này.

Ngày đăng: 16-08-2018

4,423 lượt xem

phong thủy bàn làm việc phù hợp giúp sự nghiệp thăng tiến

Phong thủy bàn làm việc phù hợp giúp sự nghiệp thăng tiến

 

Phần lớn người Việt chúng ta không để ý lắm tới phong thủy nơi làm việc. Vì thế, có nhiều người rất siêng năng, làm việc tốt nhưng tại sao đường công danh vẫn chưa được như ý. Qua đó, bạn nên chú trọng đến phong thủy bàn làm việc của bạn nhiều hơn. Cùng tìm hiểu phương pháp kích hoạt may mắn cho không gian bàn làm việc qua những biểu tượng Tượng phong thủy sau nhé:

Tượng Phật Di Lặc phong thủy

Nhiều người tin rằng đặt Tượng Phật Di Lặc sẽ giúp luôn vui vẻ, may mắn. Do đó mà chúng ta cũng thấy hình tượng của Phật Di Lặc xuất hiện khắp nơi từ nhà ở, cửa hàng, xe ô tô ..v...v...

Bạn có thể đặt Tượng Phật Di Lặc phong thủy nơi bàn làm việc để giúp tinh thần luôn vui vẻ, hạnh phúc, tài lộc. Nơi đặt Tượng lý tưởng nhất là hướng Bắc, để giúp công việc luôn may mắn, như ý. Đối với trong gia đình, thì đặt Tượng Phật Di Lặc ở vị trí trung tâm để cầu sự an khang, khỏe mạnh, công việc tốt.

Tượng Di Lặc phong thủy thu hút Tài Lộc

Giá khuyến mãi: 1.380.000 đ

 

Tượng Phật Di Lặc để bàn làm việc mang vui vẻ, may mắn trong công việc

Tượng Phật Di Lặc để bàn làm việc mang vui vẻ, may mắn trong công việc

 

Giá khuyến mãi: 1.680.000 đ

 

Và một điều bạn đừng quên khi đặt Tượng Phật Di Lặc phong thủy nơi bàn làm việc là xoa bụng hằng ngày, chiếc bụng lớn của ông chứa nhiều của cải, tài lộc nên xoa bụng nhiều sẽ gặp nhiều may mắn, thành công hơn trên con đường sự nghiệp.

 

Tượng Phật Di Lặc cầm gậy như ý

Biểu tượng gậy như ý giúp mọi việc thuận theo ý. Bài trí Tượng Phật Di Lặc cầm gậy như ý trên bàn làm việc sẽ giúp mọi việc thuận theo điều tốt đẹp, kết quả như ý mình mong muốn.

Tượng Phật Di Lặc cầm gậy như ý đặt trên bàn làm việc giúp công việc thăng tiến như ý

Tượng Phật Di Lặc cầm gậy như ý đặt trên bàn làm việc giúp công việc thăng tiến như ý

Giá khuyến mãi: 1.380.000 đ

 

Kỳ Lân phong thủy.

Kỳ Lân là một trong 4 tứ linh: Long, Lân, Qui, Phụng. Trong phong thủy thì Kỳ Lân là con vật cát tường, có thể tiêu tai, giải họa, gặp lành tránh dữ. Kỳ Lân còn có tác dụng “trấn trạch” rất mạnh giúp hòa giải các vấn đề không tốt, giải tỏa những vấn đề khó khăn trong cuộc sống và công việc.

Bài trí Kỳ Lân phong thủy trên bàn làm việc giúp thăng tiến trong công việc, giúp cải vận, tránh tai ương, hóa giải điều xấu mang đến bình an, an vui. Nên đặt Tượng Kỳ Lân đầu quay ra cửa, đuôi hướng về phía người ngồi, đây là vị trí đặt biểu trưng cho sự thăng tiến, phát đạt trong kinh doanh, công việc.

Tượng Kỳ Lân trang trí và phong thủy tốt bàn làm việc

Tượng Kỳ Lân trang trí và phong thủy tốt giúp hóa giải điều xấu.

Giá khuyến mãi: 1.380.000 đ

 

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát

Quan Thế Âm Bồ Tát tay cầm bát cam lồ là biểu tượng của sự từ bi, cứu độ chúng sanh, lòng hướng thiện, được rất nhiều người thỉnh để cầu Bình An, May Mắn.

Đặt Tượng Quan Âm Bồ Tát trên bàn làm việc giúp tâm thanh tịnh hơn, phát triển công việc thuận lợi và được che chở trong cuộc sống.

Giá khuyến mãi: 1.380.000 đ

 

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Đây là một trong những vị Phật đứng đầu trong phật giáo. Phật sẽ giúp con người thoát khỏi những tai họa, buồn đau. Phật ngồi trên đài sen thể hiện cho sự thanh tịnh, bình an.

Đặt Tượng Phật Thích Ca trên bàn làm việc hướng về cửa chính giúp thông thái, tránh tai ương, trí tuệ hanh thông giải quyết mọi việc ổn thỏa, đem lại thành công và thăng tiến trong sự nghiệp.

Giá khuyến mãi: 1.380.000 đ

 

Phía trên là một số chia sẻ về cách bài trí bàn làm việc theo phong thủy bằng cách đặt những Tượng Phong Thủy hợp lý giúp thu hút may mắn, tài lộc. Bạn có thể xem thêm một vài vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tại website: tuongphatxehoi.net hoặc gọi hotline 0902 283 875 để nhân viên tư vấn miễn phí vật phẩm phù hợp nhé.

 


 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha