Quà tặng phong thủy xe hơi cho đối tác vào dịp năm mới

Hiện nay, xe hơi là phương tiện lưu thông cũng khá phổ biến, nên những món quà tặng phong thủy xe hơi vừa sang trọng vừa ý nghĩa được rất nhiều người quan tâm. Dây treo phong thủy xe hơi sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng cho đối tác. Hãy cùng điểm qua những mẫu dây treo xe hơi vừa đẹp vừa ý nghĩa.

Ngày đăng: 13-01-2018

1,738 lượt xem

Xem thêm:

 5 mẫu tượng để xe ô tô ý nghĩa phong thủy làm quà tặng đối tác

 Năm mới nên treo gì trên xe ô tô cho may mắn, Tài Lộc?

 Chọn vật phẩm phong thủy cho xe ô tô cần lưu ý!

1> Dây treo mã đáo thành công

Dây treo mã đáo thành công phong thủy xe hơi với ý nghĩa công việc luôn thuận lợi, thành công mỹ mãn trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra dây treo xe hơi được làm bắng chất liệu than họa tính 100% nên có khả năng khử mùi hiệu quả, hấp thu khí hóa học độc hại bảo vệ tốt sức khỏe. Đây sẽ là món quà tặng phong thủy xe hơi mà bạn không nên bỏ qua khi chọn quà tặng cho đối tác.

 

>>> Xem chi tiết Dây treo mã đáo thành công tại đây: https://goo.gl/EtSyUz

 

2> Dây treo thẻ bài Bình An

Theo đúng như tên gọi, Dây treo thẻ bài Bình An phong thủy xe hơi mang ý nghĩa cầu chúc Bình An, May mắn cho chủ sở hữu. Chất liệu than hoạt tính giúp thanh lọc không khí, mang đến một không gian trong lành ngay trên xe hơi. Đây là vật phẩm vừa trang trí sang trọng, ý nghĩa phong thủy tốt lành mà còn bảo vệ sức khỏe cho những người ngồi trên xe.

 

>>> Xem chi tiết Dây treo Bình An tại đây: https://goo.gl/iGPx3K

 

3> Chuỗi đá phong thủy treo xe hơi

Dây chuỗi bằng đá phong thủy treo xe hơi mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe. Chuỗi treo phong thủy xe hơi được làm từ loại đá quý thiên nhiên, trông rất thanh tao và tinh tế. Treo dây chuỗi trên xe bạn sẽ có cảm giác rất thoải mái, tinh thần thư thái nhẹ nhàng.

 

>>> Xem chi tiết Dây treo chuỗi đá phong thủy tại đây: https://goo.gl/FSjGZN

 

4> Dây treo Phật Quan Âm phổ chiếu

Phật Quan Âm luôn che chở bảo vệ và mang đến những điều tốt lành cho chúng sinh. Khi bạn tặng dây treo xe hơi này làm quà tặng cho đối tác đồng nghĩa với lời chúc an lành, hạnh phúc đến với họ. Đây là món quà rất ý nghĩa dành cho những người đạo Phật.

 

>>> Xem chi tiết Dây treo Phật Quan âm phổ chiếu tại đây: https://goo.gl/dVk6ab

 

5> Dây treo hồ lô phong thủy

Hồ lô là biểu tượng của sức khỏe, Tiền Tài, hình dáng miệng nhỏ bụng to là để dễ dàng thu hút những điều tốt lành. Đây là vật phẩm phong thủy rất hay được các vị tiên nhân hay dùng để đựng linh đơn. Và ngày nay, dây treo hồ lô phong thủy được ưa chuộng để các doanh nhân treo xe hơi và là quà tặng phong thủy xe hơi dành tặng đối tác, người thân.

 

>>> Xem chi tiết Dây treo hồ lô phong thủy tại đây: https://goo.gl/jqMCHW

 

Bạn có thể tham khảo thêm những quà tặng phong thủy xe hơi cho đối tác vào dịp năm mới tại tuongphatxehoi.net. Đây là nơi chuyên cung cấp những vật phẩm phong thủy dành cho xe hơi với nhiều kiểu dáng đa dạng, thiết kế tinh xảo. Đảm bảo hàng chính hãng, giá cạnh tranh. Gọi Hotline 0902 283 875 để được tư vấn.

 

 

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha