SỰ THẬT về tượng Quan Âm để xe ô tô - Toàn là khuyết điểm?!

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Đấy là quan niệm dân gian của Việt Nam ta khi chọn đặt tượng Quan Âm để xe ô tô giúp che chở cho bản thân và gia đình. Điều này thể hiện sự thành tâm kính ngưỡng, để nhận được phù hộ về sự bình yên trong cuộc sống, cứu rỗi tâm hồn khi gặp những khó khăn trong cuộc đời.

Ngày đăng: 17-08-2017

2,982 lượt xem

Phật Quan Âm, hay còn gọi là Quan Âm Bồ Tát, là một vị Phật đáng lẽ đã được chứng quả Phật nhưng vẫn nguyện ở lại cõi trần để cứu độ chúng sinh. Khi nhắc đến Quan Âm Bồ Tát, người ta liên tưởng đến sự phúc hậu, từ bi, luôn luôn sẵn lòng cứu vớt, che chở, bảo vệ bình an cho chúng sinh.

Hình ảnh Phật Quan Âm ngồi đài sen cứu nhân độ thế

Vậy nên trong phong thủy xe hơi, tượng Quan Âm để xe ô tô cũng được ưa chuộng rất nhiều. Khi đặt tượng Quan Âm trên xe ô tô, tài xế lái xe có thể an tâm trên từng cây số. Đặc biệt, với loại tượng Quan Âm để xe ô tô được làm từ chất liệu than hoạt tính có tác dụng khử mùi rất tốt, mang lại cho xe một không khí thông thoáng dễ chịu.

Dây treo tượng Phật Quan Âm

Nếu muốn sử dụng tượng Quan Âm để xe ô tô, tốt nhất là bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn để mang đến phong thủy tốt.

Đầu tiên, bạn phải lựa chọn được vị trí đặt tượng tốt. Bạn nên đặt tượng Quan Âm hay bất kì tượng của vị Phật nào ở nơi thông thoáng và phải thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ. Nên đặt tượng Quan Âm hướng về phía trước, phong thủy sẽ tốt hơn, Phật Quan Âm sẽ luôn che chở, bảo vệ bạn. Tuyệt đối không được đặt tượng Quan Âm xuống sàn hoặc ghế xe. Không nên mua tượng phật để ô tô một cách tùy hứng, mà phải thật sự có thành tâm. Khi lựa chọn mua tượng Quan Âm để xe ô tô, bạn nên đi chùa cầu sự bình an trước khi đặt vào xe.

Tượng Quan Âm nên đặt phía trước xe

Khi đã đủ thành tâm và mong muốn chọn tượng Quan Âm để xe ô tô cho mình, bạn hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua tượng Quan Âm. tuongphatxehoi.net là một địa chỉ đáng tin cậy để cho bạn có thể tin tưởng lựa chọn tượng Phật Quan Âm. Và đặc biệt, tượng của tuongphatxehoi.net được làm từ than hoạt tính. Than hoạt tính sẽ giúp lọc sạch không khí, làm giảm sóng từ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, loại bỏ mùi dầu máy khó chịu. Bạn chắc chắn sẽ có những chuyến đi thoải mái và may mắn với tượng Quan Âm làm từ than hoạt tính của tuongphatxehoi.net.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại 0902 283 875 để được tư vấn về tượng Quan Âm để xe ô tô. Đặc biệt, nếu may mắn trở thành một trong một trăm khách hàng đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần quà là miếng lót đệm giúp tượng Phật không bị trơn trượt trên xe và 1 chiếc vòng bằng gỗ cẩm khá đẹp. tuongphatxehoi.net chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với tượng Phật, giúp bạn an toàn trên từng chuyến đi.

=> Xem thêm nhiều mẫu Tượng Phật treo xe ô tô tại đây: https://goo.gl/mYVR6r

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha