Tìm tượng phật để trên xe hơi

Tượng Phật để xe hơi đối với mọi người hiện nay, việc đó không còn xa lạ nữa. Nhưng tại sao họ lại làm vậy? Bài viết này giải đáp thắc mắc đó giúp bạn.

Ngày đăng: 31-08-2017

1,553 lượt xem

==> 3 điều cần chú ý khi mua tượng phật cho xe hơi mà bạn phải biết

==> 5 mẫu Tượng Phật Xe Hơi đẹp làm quà tặng ý nghĩa

 

Phật giáo là tôn giáo lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác như Trung Quốc, Thái Lan…thậm chí các nước phương Tây như Mỹ cũng có người tôn sung đạo Phật.

Hình thành cách đây hàng ngàn năm, Phật giáo cớ sao không bị bụi thời gian che mờ mà còn ngày càng phát triển cực thịnh?

Nhiều người cứ luôn miệng bảo rằng tôn giáo là mê tín, là lạc hậu là quê mùa. Nhưng chứng tích Phật Thích Ca Mâu Ni bỏ ngai vàng, tầm sư học đạo, hàng phục yêu ma, chứng đắc Niết Bàn. Những sự việc đó, lịch sự còn ghi, chứng tích nơi Ngài đắc đạo vẫn còn đó là gốc cây bồ đề ngàn đời hưởng khói hương của người đời.

Tượng phật để trên xe hơi
 
Tượng của Ngài không chỉ được thờ phụng trong chùa để truyền bá chánh pháp mà còn được nhiều người thỉnh về thờ trong nhà, trong văn phòng, thậm chí là thỉnh tượng phật để xe hơi.

Con người biết, cuộc sống của mình bị những thứ vô hình tác động khá nhiều. Có người được may mắn, nhưng cũng có người bị xui xẻo, thậm chí mất mạng nếu sử dụng các phương tiện di chuyển mà không có thêm các vật trấn áp tà khí.

Do đó, chúng ta cần tượng phật để xe hơi. Vậy ta chọn tượng phật nào thì thích hợp?

- Tượng Phật Thích Ca: vì ngài từng hàng phục yêu ma, quỹ dữ trong lúc Ngài hành thiền, đắc đạo. Nên ta thờ tượng Ngài trong xe, ta sẽ cảm thấy bình an, không bị các tà khí hắc ám đeo bám, ảnh hưởng.

- Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát: lời nguyện phổ độ chúng sinh, cứu khổ cứu nạn của Ngài vẫn in sâu vào năm tháng. Thờ tượng của Ngài trong xe, chúng ta có cảm giác mình được bao bọc, che chở khỏi những tai ương, trắc trở trên đường di chuyển

Tượng Bồ Tát để trên xe hơi

- Tượng Phật Di Lăc: Ngài tượng trưng cho sự vui vẻ, hoan hỉ và tài lộc. Đó chẳng phải là những điều mà người đời mong cầu. Ta thờ phụng Ngài trong xe, không những mang lại cho ta cảm giác dễ chịu, sảng khoái khi mọi việc hanh thông, tâm trí sáng suốt.

Ngoài ra, ta nên chọn tượng phật để xe hơi được làm bằng than hoạt tính. Khử mùi hôi, khử độc, làm sạch không khí…là những tính năng tuyệt vời không cần bàn cãi thêm về than hoạt tính. Do đó thật là song tuyệt khi ta trưng bày tượng phật trong xe để mang cảm giác bình an, vừa khử những mùi khó chịu trong xe.

Tinh thần càng vững chải, không khí trong xe dễ chịu, đường dài không còn xa.

Để sở hữu những vật phẩm phong thủy chất lượng tốt, giá thành hợp lý xin liên hệ Hotline 0902 283 875

Hoặc truy cập website http://tuongphatxehoi.net/ để biết thêm thông tin

=> Xem thêm Tượng Phật để trên xe hơi tại đây: https://goo.gl/NpH1HW

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha