Top 5 Đồ phong thủy cho xe ô tô mang lại May Mắn, Bình An

Hiện nay xe hơi đang là phương tiện di chuyển phổ biến và cũng chính là căn nhà lưu động của bạn. Vì thế việc lựa chọn đồ phong thủy cho xe ô tô là hết sức quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống và công việc của bạn và gia đình.

Ngày đăng: 12-11-2018

3,570 lượt xem

Theo các chuyên gia phong thủy, để những chuyến đi của bạn được bình an may mắn, bạn nên trang trí những vật phẩm phong thủy tốt lành trên xe. Sau đây là 5 món đồ phong thủy cho xe ô tô mang lại may mắn và bình an.

1/ Tượng Phật Di Lặc.

Tượng Di Lặc là biểu tượng của sự vui vẻ bình an gần gũi nhất của mọi người. Với khuôn miệng luôn mỉm cười, dáng vẻ thong dong thư thái, Tượng Di Lặc được mọi người thờ cúng trong nhà và là một trong những đồ phong thủy cho xe ô tô được yêu thích nhất.

Tượng Phật Di Lặc phong thủy Bình An để xe ô tô

Tượng Phật Di Lặc phong thủy Bình An để xe ô tô

 

2/ Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát.

Quan Thế Âm Bồ Tát hay còn được gọi là Mẹ Quan Âm. Đây là vị Bồ Tát cứu độ chúng sinh, mang lại mọi điều an lành và hạnh phúc. Đặc biệt Đồ phong thủy cho xe ô tô mang lại sự an toàn, che chở cho những người ngồi trên xe.

Tượng mẹ Quan âm để xe ô tô phù hộ Bình An

Tượng mẹ Quan âm để xe ô tô chất liệu phủ nhung vàng kim sa rất sang trọng.

>>> Xem thêm:

7 Sai lầm nên tránh khi mua đồ trang trí xe ô tô không phải ai cũng biết

 Cách bài trí Tượng Phật Bà Quan Âm để xe hơi

 

3/ Tượng A Di Đà.

Phật A Di Đà hay còn gọi là Phật Vô lượng quang có lòng từ bi vô bờ bến. Tượng phật a di đà được rất nhiều người cung kính đặt thờ trong nhà và tượng a di đà cũng được để trên xe ô tô như là đồ phong thủy cho xe ô tô giúp bảo vệ an toàn cho những người ngồi trên xe.

 

Tượng Phật A Di Đà là đồ phong thủy cho xe ô tô giúp bảo vệ an toàn chúng sinh.

Tượng Phật A Di Đà là đồ phong thủy cho xe ô tô giúp bảo vệ an toàn chúng sinh.

 

4/ Tượng con vật phong thủy.

Bên cạnh Tượng Phật thì tượng con vật phong thủy cũng tượng trưng cho việc cầu bình an và may mắn cho chủ xe. Như biểu trưng là tượng kỳ lân, Kỳ Lân được xem là loài nhân thú luôn giúp đỡ người và là hiện thân của sự nhân từ.

Tượng Kỳ Lân là hiện thân của lòng nhân từ

Tượng Kỳ Lân là hiện thân của lòng nhân từ

>>> Xem thêm:

 Nên đặt Tượng Kỳ Lân ở đâu trong xe hơi để phong thủy tốt?

 

5/ Khánh treo xe.

Theo quan niệm phương đông, những chiếc Khánh treo xe có sợi tua rua màu đỏ sẽ mang lại may mắn bình an cho chủ nhân. Có rất nhiều kiểu dáng cho bạn chọn lựa, từ những vật phẩm đơn giản như là chiếc túi nhỏ đến những vật phẩm tinh tế hơn như là hồ lô có tua rua màu đỏ, những vật phẩm phong thủy này sẽ giúp trang trí đẹp hơn cho chiếc xe ô tô và thu hút năng lượng tốt cho xe.

Khánh treo xe giúp trang trí và thu hút vượng khí tốt cho xe

Khánh treo xe phong thủy giúp trang trí và thu hút vượng khí tốt cho xe.

Bên trên là một số chia sẻ 5 Đồ phong thủy cho xe ô tô đang được yêu thích nhất hiện nay để các bạn tham khảo. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn vật phẩm phong thủy cho xe ô tô của mình thì vui lòng liên hệ số Hotline: 0902 283 875, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều vật phẩm phong thủy khác tại Website: tuongphatxehoi.net. Chúc các bạn luôn Bình An, May Mắn.


 

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha