Trang trí xe hơi theo phong thủy cần lưu ý!

Xe hơi được ví như ngôi nhà thứ 2 của nhiều người. Đời người không gì to tát bằng truy cầu danh lợi, may mắn và bình an. Do đó, bạn cần trang trí xe hơi theo phong thủy để xua đuổi những điều không hay trên mọi nẻo đường.

Ngày đăng: 30-08-2017

1,591 lượt xem

1/ Phong thủy là gì? Đời sống con người cần phong thủy?

Phong thủy là 1 học thuyết cổ đại Trung Hoa, có từ 4000 năm trước. Là học thuyết nghiên cứu chuyên sâu về hướng gió, địa lý, hướng khí…ảnh hưởng lên cuộc sống con người. Trải qua cuộc đời bể dâu, chìm nổi, phong thủy không những mai một mà ngày càng phát triển mạnh mẽ. Con người ngày càng phát triển về trí tuệ, khoa học. Nhiều công trình đã chứng minh, phong thủy thật sự tác động mạnh mẽ đến vận mệnh con người.

Trang trí xe hơi theo phong thủy

Vì thế ngày nay, xuất hiện phong thủy mọi nơi như phong thủy nhà ở, phong thủy nhà bếp, phong thủy văn phòng và trang trí xe hơi theo phong thủy nữa.

Xe hơi là phương tiện không thể thiếu của rất nhiều người. Không những giúp người sở hữu đi lại thuận tiện mà xe hơi còn bảo đảm tính mạng của họ. Do đó, trang trí xe hơi theo phong thủy là việc làm cần sự nghiêm túc, tỉ mỉ và trí tuệ.

2/ Vậy trang trí xe hơi theo phong thủy là như thế nào?

◘ Thế Tứ Linh trong xe hơi

Việc sắp xếp, thiết bị trong xe hơi phải tuân theo thế đất Tứ Linh kinh điển, đó là phía sau cao hơn phía trước và phải được nâng đỡ ở 2 bên xe. Các ghế ngồi trên xe cũng nên tuân theo nguyên tắc này. Những xe hơi được thiết kế thoai thoải và trống về phía sau khiến ta cảm giác bất an.

Đèn sau đuôi xe, tượng trưng cho khu vực Huyền Vũ, chính vì thế, ta cần chắc chắn rằng đèn phía sau không bị mờ tối và luôn hoạt động tốt.

◘ Trang trí xe hơi theo phong thủy.

Luôn có những thứ “vô hình” mắt thường không thể nhìn thấy được nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều với người ngồi trong xe. Cùng là chiếc xe đó, cùng là đích đến đó, nhưng có người cảm thấy thoải mái dễ chịu, nhưng cũng có người cảm thấy bồn chồn, lo lắng, bất an…cũng bởi do các vô hình đó tác động.

Trang trí xe hơi theo phong thủy
 

Để “trấn áp” các vô hình đó, trong xe hơi, ta nên trưng bày thêm tượng Phật, tượng Bồ Tát (đối với người theo đạo Phật), trưng bày tượng thánh Christopher, Đức Mẹ Maria (đối với người theo đạo Thiên Chúa).

Với các tượng Phật, Thánh trấn áp tà khí này, những người ngồi trên xe cảm thấy an toàn hơn, cảm giác được bảo vệ suốt dọc đường nên tâm trạng cũng không còn lo lắng, bồn chồn nữa.

Những gì chúng ta không thấy được, không có nghĩa là không tồn tại. Kiêng cử, chúng ta không bị mất mát gì nhiều. Còn nếu không, có hối hận cũng muộn màng.

Để sở hữu những vật phẩm phong thủy chất lượng tốt, giá thành hợp lý xin liên hệ Hotline 0902 283 875

Hoặc truy cập website http://tuongphatxehoi.net/ để biết thêm thông tin.

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha