Trang trí xe hơi theo phong thủy

Xe hơi hiện là phương tiện gần gũi, cần thiết của mọi nhà. Để trên mỗi hành trình được an toàn và thoải mái, ta nên chú trọng phong thủy xe hơi.

Ngày đăng: 05-10-2017

1,282 lượt xem

Xem thêm:

Phong thủy xe hơi và những điều cần biết

Có nên mua tượng Phật để xe ô tô làm bằng than hoạt tính không?

Phong thủy xe hơi không chỉ được chú trọng những năm gần đây, mà ngày càng phổ biến với nhiều vật trang trí trên xe hơi để mang lại bình an, cát lợi cho người trên xe. Đây là những vật trang trí phong thủy rất hữu ích cho xe hơi, bạn nên biết

1/ Vật trang trí màu đỏ

Theo quan niệm Á Đông truyền đời, màu đỏ không chỉ tượng trưng cho tài lộc và may mắn. Từ thời xa xưa, ông cha ta vì để ngăn chặn ma quỷ quấy phá, đã dùng lửa, tiếng pháo, màu đỏ để xua đuổi tà ma. Đó là lý do vì sao ngày nay, màu đỏ rất được ưa chuông vào các ngày lễ tết.

Màu đỏ không chỉ sang trọng, quý phái mà còn có công dụng tuyệt vời đó. Vì thế, trên các phương tiện di chuyển, luôn có thể xảy ra bất trắc và người cầm lái có thể vô tình nhìn thấy những thứ vô hình.

Thẻ bài Bình An tua rua đỏ, phong thủy xe hơi may  mắn

Để an tâm trên mọi nẻo đường, bạn nên trang bị lá bùa hộ mệnh nho nhỏ hoặc túi vải nhỏ treo trên xe hơi. Vật trang trí phong thủy xe hơi mang tính dương này sẽ xua đuổi những tà khí hắc ám, mang lại cho bạn sự yên tâm, vững tay lái trên mọi nẻo đường.

2/ Tượng Phật

Ngài là Đấng Tối Cao từ bỏ ngai vàng đi tìm Đạo. Trước khi đắc được Đại Đạo, Ngài hàng phục ma vương và bè lũ tay sai. Do đó, có tượng Ngài trên xe, yêu ma, tà khí không dám bén mẽn tới gần gây khó khăn, làm hại bạn.

Tuyệt vời hơn, hiện nay trên thị trường có cung ứng tượng Phật làm bằng than hoạt tính. Có được vật phong thủy xe hơi này, bạn được rất nhiều cái lợi

- Tượng Phật xua đuổi những điềm hắc ám, tà ma

- Tượng Phật bằng than hoạt tính giúp loại bỏ không khí bẩn, vi khuẩn trong xe. Ngăn chặn bạn mắc các bệnh lây lan qua đường hô hấp do không khí bẩn, vừa làm không khí trong xe sạch, thoáng mát, dễ chịu.

Tượng Phật bằng than hoạt tính mang bình an, an vui lái xe

- Tượng Phật trên xe với các đường tiết chạm khắc công phu, tinh xảo, sang trọng…bất cứ ai nhìn thấy điều biết ngay bạn thuộc tầng lớp thượng lưu, đẳng cấp, có tầm hiểu biết cao, có gu thẩm mỉ tinh tế
 
3/ Đá phong thủy
Những viên đá thanh tao sẽ tạo một không gian thông thoáng, trang nhã.
 
Những viên đá thanh tao giúp đầu óc tỉnh táo
 
Tuy là lái xe, nhưng thật ra bạn đang quyết định sinh mệnh của mình và những người trên xe. Do đó, khi sở hữu một chiếc xe hơi thì bạn nên quan tâm đến phong thủy xe cũng như những vật cần trang trí trên xe để có những chặng đường bình an, tốt đẹp.

Để sở hữu những vật phẩm phong thủy chất lượng tốt, giá thành hợp lý xin liên hệ Hotline 0902 283 875

Hoặc truy cập website http://tuongphatxehoi.net/ để biết thêm thông tin

=> Xem thêm nhiều sản phẩm phong thủy xe tại đây: https://goo.gl/sKvHdN

 

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha