Tư Vấn Chọn Tượng Phật Để Xe Hơi Cho Người Tuổi Tý

Người tuổi Tý chọn Tượng Phật để xe hơi như thế nào là đúng? Sau đây là bài tư vấn chọn Tượng Phật hợp mệnh với tuổi Tý, mời các bạn tham khào nhé!

Ngày đăng: 10-06-2019

2,691 lượt xem

Khi có điều kiện sở hữu chiếc xe hơi, thì việc trang trí đẹp và hợp phong thủy cho xe để di chuyển an toàn trên đường là việc rất cần thiết. Ngoài việc chọn một bức tượng đẹp để trang trí, thì việc chọn tượng Phật hợp tuổi cũng rất quan trọng. Vậy người tuổi Tý sẽ chọn Tượng Phật để xe hơi nào là phù hợp?

TƯỢNG PHẬT ĐỂ XE HƠI CHO NGƯỜI TUỔI TÝ
Đa số người Việt Nam đều có tín ngưỡng tôn giáo là Phật giáo, nhưng không phải tượng Phật nào cũng đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Chúng ta đều có mỗi bản mệnh khác nhau, nên sẽ có vị Phật tương sinh và tương khắc. Đặc biệt là những người thường xuyên di chuyển bằng xe hơi hoặc những người kinh doanh thì việc chọn tượng Phật hợp bản mệnh là rất quan trọng. Vậy Tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Tý mang lại ý nghĩa như thế nào?
 
>>> Xem thêm:

Chọn Tượng Phật để xe ô tô cho người mệnh Kim như thế nào là đúng?

 
Tượng Phật hợp bản mệnh người tuổi Tý
 
>>>Link đặt mua Tượng thiên thủ thiên nhãn 2 mặt: https://bitly.vn/4x8d
 
Với người tuổi Tý thì đặt tượng quan âm thiên thủ thiên nhãn hay còn gọi là Bồ Tát Quan Âm nghìn mắt nghìn tay sẽ là vì Phật độ trì cho những người tuổi Tý. Khi những người tuổi Tý đặt tượng Phật để xe hơi này thì sẽ luôn được phù hộ giúp mang lại may mắn bình an cho tài xế và những người ngồi trên xe. Không chỉ vậy mà còn rất hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.
Hiện nay trên thị trường cũng có bán rất nhiều tượng quan âm thiên thủ thiên nhãn để xe ô tô với nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, hợp kim, sứ,....., các bạn nên chọn cho mình mẫu tượng với chất liệu phù hợp, bền, không nên chọn chất liệu dễ vỡ.
Về cách đặt tượng Phật trên xe ôtô bạn cũng nên chú ý. Nên đặt tượng ở những nơi cao ráo để tôn lên lòng tôn kính Phật. Ngoài ra còn có những dạng dây treo xe ôtô cũng được rất nhiều người ưa chuộng.
 
NHỮNG LƯU Ý CHO NGƯỜI TUỔI TÝ KHI SỬ DỤNG TƯỢNG PHẬT TRÊN XE
 
Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc có nên để tượng Phật trong xe ô tô không?  Và câu trả lời tất nhiên là Có, nhưng cũng cần phải xem lòng thành kính của chủ nhân đối với Đức Phật ra sao. Sau khi đã chọn ưng ý được tượng phật để xe hơi cho người tuổi Tý thì bạn cũng cần lưu ý những điều cấm kỵ, nên và không nên làm để giảm bớt những điềm xấu, giúp phát huy tối đa công hiệu bản mệnh Phật.
Điều quan trọng là vị trí đặt tượng quan âm thiên thủ trên xe, đó phải là nơi cao ráo, vị trí đẹp, sạch sẽ, không choáng tầm nhìn.
 
>>> Xem thêm:
 
Đặt Tượng Phật nơi cao ráo, sạch sẽ để tỏ lòng tôn kính
 
Bản mệnh Phật chỉ thuộc về chính mình nên không thể tùy ý cho người khác chạm tới. Nên lưu ý quan âm thiên thủ thiên nhãn bản mệnh Phật của người tuổi Tý phải cần được khai quang mới có linh nghiệm, cho nên khi thỉnh về cần phải mang lên chùa làm lễ chu đáo, gìn giữ cẩn thận.
 
Khi Tìm mua tượng phật hợp tuổi Tý không nên chú trọng hình dáng to, mà nên quan tâm độ tinh xảo, chất liệu bền, đẹp và thiết kế tượng hài hòa.
 
Như vậy Bồ Tát Quán Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn chính là tượng phật để xe hơi cho người tuổi Tý sẽ đem lại bình an tài lộc may mắn cho chủ nhân. Không chỉ là một vật phẩm phong thủy trang trí đẹp cho xe hơi mà tượng này còn giúp cho bạn thêm tự tin, tâm yên khi lái xe.
Ngoài ra chọn tượng phật để xe hơi cho người tuổi Hợi, bạn cũng nên tìm mua tượng quan âm Thiên Thủ Thiên Nhãn, vì đây cũng được coi là phật hộ mệnh cho người tuổi Hợi.
Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ đem lại hữu ích cho các bạn, xin cảm ơn.

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha