Tượng Phật Gỗ Để xe Ô Tô theo mệnh

Tượng Phật gỗ để xe ô tô giúp mang lại Bình An, may mắn. Mỗi tuổi có một vị Phật độ mệnh riệng, hãy xem tuổi của mình là vị Phật nào độ mệnh nhé.

Ngày đăng: 27-09-2019

4,087 lượt xem

Mỗi người chúng ta đều có vị phật độ mệnh riêng. Trong Phật giáo, Phật bản mệnh là 8 vị Phật và Bồ Tát độ mệnh cho 12 con giáp. Bài viết sau sẽ chia sẻ những mẫu Tượng gỗ để xe ô tô theo mệnh từng tuổi.
 
Phật bản mệnh để xe ô tô cho người tuổi Tý 
Quan âm thiên thủ thiên nhãn (hay còn gọi là bồ tát nghìn mắt nghìn tay), vị Bồ Tát độ mệnh cho người tuổi Tý.
 
 
Theo sách kinh chép lại, khi được nghe Đức Phật Như Lai giảng đạo về Đại Bi Tâm, Đức Quan Thế  m Bồ Tát xót thương cho những mảnh đời bất hạnh chốn nhân gian. Ngài đã tự hóa thân thành ngàn mắt, ngàn tay để soi thấu hết chốn trần gian và dang rộng vòng tay cứu giúp. Hình tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn là sự bao dung, bình an.
 
Tượng Phật gỗ để xe ô tô được làm từ gỗ beech châu âu, không bị biến dạng cong vênh khi thời tiết nắng nóng, với đường nét thiết kế thật tinh xảo giúp Tượng trang nghiêm và rất sang trọng khi được đặt trên taplo xe. 
 
Phật bản mệnh để ô tô của người tuổi Sửu và tuổi Dần: Bồ Tát Hư Không Tạng.
Bồ Tát hư không Tạng là vị phật bản mệnh cho người tuổi Sửu, Dần. Đây là vị Bồ Tát biểu tượng cho trí tuệ, Công Đức, Tài Phú. 
Trong kinh phật có ghi lại, Ngài tay phải mang kiếm có liệt hỏa rực sáng tượng trưng cho sức mạnh của sự bảo vệ. Tay trái ngài mang nhành hoa sen biểu trưng cho sự thông tuệ và tâm trong sáng.”
 
Hư không tạng bồ tát - Phật độ mệnh cho tuổi Sửu, Dần
 
Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật độ mệnh cho người tuổi Sửu và tuổi Dần là biểu tượng của trí tuệ cao siêu, đại diện cho sự thành thật và sung túc. Mang Ngài bên mình giúp cho tài vận của bạn được thuận lợi, tránh được kẻ tiểu nhân phá hoại, thoát khỏi hoạn nạn, tránh hao tài phá của, tiền tài vượng phát. Có Ngài phù hộ tâm bạn sẽ luôn được bình an, công việc thuận buồm xuôi gió, gia đình yên vui, hạnh phúc.
 
Phật bản mệnh của người tuổi Mão: Bồ Tát Văn Thù.
Tương truyền Phật Văn Thù Bồ Tát được sinh ra từ xương sườn phải của Phật Bà La Nhờ tâm đức trong sáng và tài trí hơn người mà người sớm trở thành thị giả, sau đó đắc đạo và trở thành Phật, lấy hiệu là Phổ Biến Chiếu Như Lai.
 
Phật bản mệnh tuổi Mão - Văn Thù Bồ Tát
 
Văn Thù Bồ Tát tượng trưng cho trí tuệ là vị phật độ mạng cho người tuổi Mão. Người có thể giúp người tuổi Mão khai thông trí tuệ, học hành được thành tựu, sự nghiệp phát triển thuận lợi, tịnh tâm giúp thoát khỏi phiền não, đồng thời giúp nhân duyên hòa hợp giữ vững hạnh phúc gia đình.
Ngài là vị Bồ Tát phù hộ độ trì cho những người tuổi Mão.
 
Phật bản mệnh của người tuổi Thìn và tuổi Tỵ: Bồ Tát Phổ Hiền
Bồ tát ngồi trên voi trắng sáu ngà. Voi trắng tượng trưng cho trí huệ vượt chướng ngại, sáu ngà tượng trưng cho sự chiến thắng sáu giác quan.
 
Phật độ mệnh tuổi Thìn, Tỵ - Bồ Tát Phổ Hiền
Phổ Hiền Bồ Tát là biểu tượng cho trí tuệ, năng lực vượt qua thử thách. Do vậy rất phù hợp với những người tuổi Thìn – Tuổi tỵ đang khởi nghiệp, những người mong cầu suôn sẻ trong học hành, thi cử.
 
Phật bản mệnh của người tuổi Ngọ: Bồ Tát Đại Thế Chí
Đại Thế Chí Bồ Tát, Ngài là người phò trợ tuyên truyền chánh pháp cho Đức Phật A Di Đà ở Tây Phương cực lạc. Từ ánh sáng trí tuệ của mình ngày soi tỏ khắp chúng sinh, giúp con người thoát khỏi những khổ đau trên trần thế, theo dõi chúng sinh giúp họ hướng đến những điều tốt đẹp.
Phật bản mệnh tuổi Ngọ - Đại thế chí bồ tát
Ngài là vị Bồ Tát phù hộ độ trì cho những người tuổi Ngọ.
 
Phật bản mệnh xe ô tô người tuổi Mùi và tuổi Thân: Đại Nhật Như Lai
Ngườі tuổi Мùі, Тhân ѕẽ nhận đượс sự рhù hộ, độ trì сủа Рhật Như Lаі Đại Nhật,đây là vị thần tượng trưng сhо ánh ѕáng và trí tuệ. Ngàі sẽ mаng lại сhо bạn ѕứс mạnh сủa ánh sáng và trі thức, gіúр bạn vượt quа mọі khổ đаu, bi ai trоng сuộс sống, nắm bắt đượс những nét tіnh hоа сủа vạn vật, dũng сảm tіến lên рhíа trướс để đến vớі сhân trờі сủа ánh ѕáng và nіềm vuі.
Như Lаі Đạі Nhật là đạі dіện сhо ánh ѕáng trí tuệ, nіềm tіn. Tượng gỗ Phật để xe ô tô giúp mаng lại ѕự bình аn, hạnh рhúс đến thế gіаn.
Như Lаі Đạі Nhật là vị рhật bản mệnh сhо những ngườі tuổі Mùі và tuổі Тhân
 
Phật bản mệnh của người tuổi Dậu: Bất Động Minh Vương
Bất động minh vương với hình tượng dữ tợn, sự uy phong dũng mãnh của Bất Động Minh Vương khiến mọi loài yêu ma phải khiếp sợ. Thanh kiếm trên tay là để tiêu diệt lòng Tham-Sân-Si của con người. Chiếc dây xích trói chặt những kẻ ỷ mạnh hiếp yếu. Ngọn lửa rừng rực thiêu cháy mọi phiền muộn và tà tâm.
Phật độ mệnh tuổi Dậu - Bất động minh vương
 
Trong phong thủy, mang bên mình bồ tát Bất Động Minh Vương sẽ giúp tâm sáng, loại bỏ những ý niệm xấu, sống hướng thiện, hộ mệnh, xua đuổi tà ma và diệt trừ những kẻ tiểu nhân có ý định làm hại.
Ngài là vị Phật phù hộ độ trì cho những người tuổi Dậu.
 
Phật bản mệnh tuổi Tuất, Hợi: Phật A Di Đà để ô tô
Người tuổi Tuất và tuổi Hợi sẽ được Phật A Di Đà bảo hộ, có trí tuệ tinh lanh, mang lại may mắn, bình an. Nhận được sự phù hộ của Ngài bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn, gặp điềm giữ được hóa lành, xóa bỏ phiền não, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.
Phật độ mệnh tuổi tuất, Hợi- Phật a di đà
 
Với những chia sẻ về những vị Phật độ mệnh cho 12 con giáp, hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn một hình tượng Phật ưng ý. Chúc các bạn mạnh khỏe và hạnh phúc, luôn tỉnh táo và giữ vững tay lái an toàn khi tham gia giao thông.
 

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha