Tượng quan âm để xe ô tô và những điều nên biết

Hiện nay, có nhiều người thường đặt mua tượng Quan Âm để xe ô tô nhưng lại không biết những điều nên tránh dẫn đến việc phạm phong thủy nghiêm trọng. Hãy đọc bài viết này để biết thêm nhé!

Ngày đăng: 09-10-2017

4,003 lượt xem

Xem thêm:

 Những điều nên tránh trong phong thủy trên xe ô tô

 Những món đồ trang trí phong thủy xe ô tô tốt nhất

Có thể nói hiện nay, rất nhiều người ưa chuộng sử dụng tượng Quan Âm để xe ô tô nhưng lại không biết rằng khi đặt trong xe như thế thì cần chú ý một số điều để tránh các điều không hay xảy ra.

Tượng Phật Bà Quan Âm đặt trong xe hơi giúp bình yên, thuận lợi khi lái xe

Thông thường, người ta thường đặt tượng Quan Âm ở trong nhà trên bàn thờ nhưng cánh tài xế hoặc chủ xe thường xem xe như ngôi nhà thứ hai vì vậy việc sắp đặt tượng ngay trên xe là điều dễ hiểu. Vì không gian xe nhỏ hẹp khác với không gian nhà ở cho nên cần chú ý những điều sau, khi đặt tượng Quan Âm để xe ô tô như:

- Nên mang tượng lên chùa làm lễ sau đó xin phép để được thỉnh về đặt trong xe.

- Đặt tượng ở vị trí cao rao, sạch sẽ và có ánh sáng chiếu rọi, tránh đặt ở góc khuất, u ám trên xe.

- Thường xuyên vệ sinh, lau chùi.

- Không để những thứ ô uế gần vị trí đặt tượng như rượu bia, thuốc lá

- Không để trẻ con nghịch phá tượng.

- Khi đặt tượng Quan Âm thì nên hạn chế việc thân mật nam nữ, cởi trần trên xe.

Chú ý phong thủy xe hơi mang đến sự bình an trên đường đi

Bên cạnh những điều cần chú ý nêu trên thì khi đặt mua tượng Quan Âm để xe ôtô thì bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín và tham khảo trước giá của vật phẩm tại nhiều nơi, tránh trường hợp mua nhầm hàng kém chất lượng với giá cao. Khi đặt mua vật phẩm nên thành tâm và phải giữ lòng thiện, không được sân si, khẩu nghiệp không thì Quan Âm sẽ không linh ứng.

Không nên mua tượng quá to làm chắn tầm nhìn trên xe, loại tượng nhỏ hoặc dây treo hình Phật Bà là phù hợp nhất. Có thể mua loại tượng làm bằng than hoạt tính hoặc các loại gỗ có khả năng khử mùi hiệu quả như trầm hương để tạo không gian thoáng và xua tan mùi hôi.

Dây treo xe hơi Tượng Quan âm bằng than hoạt tính khử mùi xe hiệu quả

Nên chọn đế lót bám dính, chống trượt tốt tránh làm rơi tượng xuống sàn xe gây hư hỏng. Khoảng 6 tháng hoặc đầu năm, bạn nên mang tượng lên chùa làm lễ và nạp năng lượng một lần để hiệu quả tốt hơn trong việc giữ bình an, thuận lợi cho chủ xe.

Nếu bạn có nhu cầu mua các loại tượng Quan Âm để xe ôtô thì hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại 0902 283 875 để được tư vấn. Hoặc truy cập website: tuongphatxehoi.net

=> Xem thêm nhiều mẫu tượng để xe ô tô tại đây:  https://goo.gl/9L26tm

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha