Vật phẩm phong thủy cho xe ô tô nào đẹp và giúp thanh lọc không khí?

Phong thủy trong xe hơi không thể lơ là. Đặc biệt nếu bạn dành nhiều thời gian trong xe hơi thì càng phải kỹ lưỡng hơn nữa. Những vật phẩm phong thủy cho xe ô tô sẽ giúp tăng vượng khí tốt và còn giúp thanh lọc không khí trong xe.

Ngày đăng: 17-05-2018

1,553 lượt xem

>>> Xem thêm:

 

Phong thủy xe là một trong những yếu tố được quan tâm nhất của chủ xe. Sở hữu được những vật phẩm phong thủy cho xe hơi phù hợp sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, vạn sự bình an.

Ngoài ra, vật phẩm phong thủy xe hơi còn là vật trang trí cho xe hơi thêm đẹp và sang trọng hơn. Do đó, chủ nhân nên chọn những vật phẩm phong thủy cho xe ô tô nào vừa mang phong thủy tốt, hợp mệnh, vừa giúp thanh lọc không khí trong xe? Tuongphatxehoi.net xin mời bạn tham khảo ba vật phẩm ý nghĩa sau.

1. Tượng phật Di Lặc để xe ô tô

Biểu tượng Phật Di Lặc miệng luôn tươi cười là vật phẩm phong thủy cho xe ô tô giúp không khí trong xe luôn vui vẻ, giúp tài xế có tinh thần lạc quan yêu đời mà tập trung lái xe tốt. Ngoài ra, biểu tượng Tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng với ý nghĩa phong thủy luôn may mắn, tài lộc.

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô

Xem chi tiết bấm vào đây: https://goo.gl/qRh4Yy

2. Dây treo xe hơi Thẻ Bài Bình An

Dây treo Thẻ Bài Bình An là vật phẩm treo trong xe hơi thể hiện sự sang trọng. Ngoài ra đây còn là dây treo phong thủy xe hơi giúp mang lại Bình An, may mắn cho chủ xe.

Điểm nhấn đặc biệt của Thẻ bài Bình An là được làm từ chất liệu than hoạt tính, có khả năng bảo vệ sức khỏe chúng ta. Loại than hoạt tính này được tạo ra trong môi trường yếm khí, qua lò đốt ở nhiệt độ cao từ 900 - 1000 độ C, thành phần chính là carbon, cấu trúc tổ ông, có tác dụng khử mùi, khử tia đất, hấp phụ chất hóa học độc hại, giúp môi trường trong xe trong lành.

>>> Xem thêm:

Tại sao bạn nên sở hữu tượng phật xe hơi than hoạt tính

Giảm ngay 488.000 đ khi mua Dây treo ô tô may mắn tại tuongphatxehoi.net

 

Dây treo xe hơi Thẻ Bài Bình An

Xem chi tiết bấm vào đây: https://goo.gl/M6ZymV

 

3. Dây treo xe hơi Phật A Di Đà

Dây treo xe hơi biểu tượng Phật A Di Đà ngồi gốc bồ đề là vật phẩm phong thủy cho xe ô tô dùng trang trí xe, vừa tăng nét mới lạ cho không gian xe vừa đem lại hiệu quả gieo duyên phật pháp an lành.


Dây treo phong thủy xe hơi Phật A Di Đà

 

Tài xế là người chịu nhiều áp lực và căng thẳng khi lái xe. Hãy tạo một không khí trên xe thật thoải mái, nhẹ nhàng để giúp tâm an bằng việc sở hữu Dây treo xe ô tô Phật A Di Đà. Vật phẩm này sẽ giúp tinh thần bạn thoải mái, thư thái lái xe. Ngoài ra Dây treo bằng chất liệu than hoạt tính sẽ giúp thanh lọc không khí, ngăn giảm sóng điện từ bảo vệ sức khỏe cho toàn bộ những người ngồi trong xe.

 

Những mẫu vật phẩm phong thủy theo mệnh

 

Bạn có thể tham khảo nhiều vật phẩm phong thủy cho xe ô tô khác như dây treo thẻ “Mã đáo thành công”, dây treo thẻ “Thuận buồm xuôi gió”,... cùng nhiều tượng Phật phong thủy tại tuongphatxehoi.net. Hotline tư vấn miễn phí 0902 283 875

>>> Xem thêm:

Những điều nên tránh trong phong thủy trên xe ô tô

Trang trí xe hơi theo phong thủy

 


 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha