Vì sao nên chọn tượng phật di lặc để xe ô tô?

Thờ Thần Phật trên xe ô tô giúp người trên xe cảm thấy an tâm hơn. Nhưng với vô số chư vị Thần Phật, vì sao ta nên chọn Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô?

Ngày đăng: 11-10-2017

2,945 lượt xem

Xem thêm:

► Chọn vật phẩm phong thủy cho xe ô tô cần lưu ý!

 Tìm tượng phật để trên xe hơi - vật phẩm phong thủy xe hơi

 Tượng quan âm để xe ô tô và những điều nên biết

 

Trước khi tìm nguyên nhân vì sao nên tượng Phật Di Lặc để xe ô tô, ta nên biết thêm nguồn gốc của Ngài.

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô

1/ Nguồn gốc Phật Di Lặc

Theo kinh sách, Đức Phật Di Lặc xuất thân từ gia đình quý tộc Bà La Môn tại nước Thiên Trúc (Ấn Độ ngày nay). Theo Phạn ngữ, Di Lặc có nghĩa là “Từ Thị” ( cái nhìn từ bi, tấm lòng từ bi).

Với hình tượng Ngài vui vẻ, luôn luôn cười, bất cứ ai nhìn thấy cũng sẽ thấy an lạc vui tươi, không còn toan tính, tranh đấu với những danh lợi cuộc sống. Ngoài ra,  Phật Di Lặc còn tượng trưng cho sự may mắn, cát tường, tài lộc hanh thông.

Chính vì như thế, người đời thường thỉnh Ngài về, thờ phụng trong nhà, trong cửa hàng, cơ quan và xe ô tô. Hiện nay, xe ô tô là phương tiện đi lại phổ biến nhất, vì thế việc chọn tượng Phật Di Lặc để xe ô tô khiến không ít người quan tâm, suy xét chọn sao cho đúng, sao cho phù hợp.

2/ Tại sao nên chọn tượng Phật Di Lặc để xe ô tô?

Tại sao nên chọn tượng Phật Di Lặc để xe ô tô?

Là vị Phật gắn liền với hình ảnh vui tươi, an lạc, may mắn…người đời vừa tôn sùng, kính trọng vừa rất quý mến Ngài. Tìm chọn tượng Phật Di Lặc để xe ô tô không chỉ vì tín ngưỡng tâm linh mà còn vì nguyên do khác.

Xe ô tô sử dụng lâu ngày sẽ sinh ra mùi khó chịu do máy móc, khói bụi và rác gây nên. Nếu để tích tụ lâu ngày, người trong xe không sớm thì muộn cũng mắc các bệnh về hô hấp hoặc nhẹ hơn thì gây mệt mỏi, uể oải.

Tuy nhiên, điều khiển xe, người tài xế cần tinh thần minh mẫn, sáng suốt, tỉnh táo nếu không thì bao nhiêu người sẽ gánh chịu hậu quả khi xảy ra tai nạn. Thay vì tốn thêm chi phí làm sạch nội thất xe ô tô, trang bị thêm các dược thảo khử mùi sao ta không “ bắn tên trúng 2 đích”?

Tượng Phật bằng than hoạt tính khử mùi, phong thủy may mắn

Sao ta không vừa tìm chọn Phật Di Lặc để xe ô tô vừa khử sạch mùi khó chịu, không khí bẩn trong xe? Không đâu xa xôi, hiện nay tại http://tuongphatxehoi.net có cung cấp cho bạn tượng Phật Di Lặc để xe ô tô làm từ than hoạt tính. Tác dụng làm sạch không khí của than hoạt tính thì chắc không có đối thủ.

Cộng thêm than hoạt tính không có tác dụng phụ gây hại nên người lái xe hoàn toàn yên tâm tin dùng

Để sở hữu những vật phẩm phong thủy chất lượng tốt, giá thành hợp lý xin liên hệ Hotline 0902 283 875

Hoặc truy cập website http://tuongphatxehoi.net/ để biết thêm thông tin

=> Xem thêm một số sản phẩm khác tại đây: https://goo.gl/sKvHdN

 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha