Vì sao nên đặt tượng phật di lặc để xe ô tô?

Ở Việt Nam, nhiều người có tín ngưỡng tôn giáo là đạo Phật, do đó cũng không khó để thấy Tượng Phật được nhiều người Việt thỉnh để thờ trong nhà. Và trong xe ô tô cũng vậy, đặc biệt là Tượng Phật Di Lặc biểu tượng cho vui vẻ, may mắn, hạnh phúc chính là vật phẩm phong thủy mang lại nhiều tốt lành cho gia chủ. Vậy đặt Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé

Ngày đăng: 23-12-2017

2,452 lượt xem

Xem thêm:

 Bạn có biết cách chọn Tượng Phật đặt trong xe hơi như nào là đúng chưa?

 Dây treo xe hơi nào mang lại BÌNH AN cho chủ nhân?

 Vì sao ngày càng nhiều người lựa chọn tượng phong thủy cho xe hơi?

 Tượng phật cho xe hơi bằng than carbon hoạt tính: “Máy khử mùi cho xe hơi & cầu bình an”

 Bí quyết chọn Dây treo xe hơi phong thủy may mắn và đẹp tinh tế

 

 

Nguồn gốc và hình tượng Đức Phật Di Lặc

Theo các kinh sách, Phật Di Lặc xuất thân từ gia đình quý tộc Bà La Môn ở thôn Kiếp Ba Lợi thuộc Nam Thiên Trúc (Ấn Độ cổ đại). Di Lặc là phiên âm từ Phạn ngữ có nghĩa là “Từ Thị” (cái nhìn từ bi, tấm lòng từ bi). Phật Di Lặc là người cùng thời với Phật Thích Ca, theo xuất gia, tu tập chánh pháp.

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự lạc quan, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong phong thủy, mà khi đặt trong nhà, xe ô tô sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Đây cũng chính là những điều mong ước rất thiết thực, gần gũi của tất cả mọi người.

Phật Di Lặc - biểu tượng của sự vui vẻ, hạnh phúc

Vì sao nên đặt Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô?

Theo phong thủy, hình ảnh Phật Di Lặc dáng thong dong, miệng luôn tươi cười, tay cầm thỏi vàng, cầm gậy như ý gắn liền với tiền tài, phú quý. Do đó, cũng không khó để hiểu vì sao Tượng Đức Phật Di Lặc được đặt trong nhà. Và trong phong thủy xe ô tô cũng vậy, đây được xem như là “ ngôi nhà thứ 2 ” nên Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô càng được ưa chuộng hơn vì mang đến không khí vui vẻ, an nhiên tự tại, may mắn cho những chuyến đi bình an, hạnh phúc.

Ngoài vấn đề phong thủy ra thì những vấn đề về mùi hôi trong xe do máy móc, khói bụi gây ra, hay sóng điện từ do các thiết bị điện trong xe phát ra gây ảnh hưởng không tốt đến tinh thần và sức khỏe của bạn, đây cũng là những vấn đề cần được quan tâm và khắc phục càng sớm càng tốt. Nếu bạn nắm rõ một vài mẹo vặt nhỏ thì mùi hôi trong xe sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

Tượng Phật Di Lặc để xe hơi mang đến không gian vui vẻ, may mắn cho những chuyến đi Bình An

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô bằng chất liệu than hoạt tính - khử sạch mùi hôi trong xe hiệu quả.

Một sự kết hợp thật hoàn mĩ, chỉ cần đặt 1 bức Tượng Phật xe hơi than hoạt tính trong xe vừa mang lại phong thủy may mắn, Tài Lộc, an vui lái xe, mà chất liệu than hoạt tính sẽ giúp khử sạch mùi xe, hấp phụ chất hóa học độc hại, ngăn giảm sóng điện từ giúp tinh thần thư thái và bảo vệ sức khỏe tốt.

Ngoài ra, với thiết kế tinh xảo, kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều loại xe sẽ mang đến một phong cách sang trọng, đẳng cấp cho xe ô tô của bạn. Quan trọng hơn, Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô luôn mang Bình An, Tài Lộc và là vật phẩm phong thủy tốt nhất cho xe ô tô hiện nay.

Tượng Phật với thiết kế tinh xảo, nhỏ gọn, sang trọng và phù hợp cho mọi loại xe

Hãy nhanh tay sở hữu ngay sản phẩm độc nhất vô nhị đi nào, để tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng truy cập website: tuongphatxehoi.net, hoặc gọi hotline 0902 283 875 để được tư vấn miễn phí.

=> Xem thêm một số sản phẩm khác tại đây: https://goo.gl/sKvHdN
 
 
 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha