Ý nghĩa và những điều Cấm Kỵ đặt Tượng Kỳ Lân phong thủy

Ngày nay việc chọn phong thủy xe hơi không còn xa lạ đối với các doanh nhân, các cánh tái xế, đặc biệt là kỳ lân phong thủy được sử dụng rộng rãi. Tác dụng của kỳ lân phong thủy ra sao, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Ngày đăng: 18-05-2019

2,244 lượt xem

Như chúng ta đã biết, Kỳ Lân là một trong những vật phẩm phong thủy không thể thiếu dùng để tránh tà. Trong phong thủy Kỳ Lân được biết đến như một linh vật rất hiền hòa, chấn trạch, có thể hóa giải được ngũ Hoàng Sát (1 loại sát khí nguy hiểm nhất).

Kỳ lân phong thủy trấn trạch trừ tà

Ý nghĩa Tượng Kỳ Lân phong thủy

Tránh tà: chúng ta có thể đặt một tượng kỳ lân phong thủy để hóa giải tà khí, thiện ác hóa căn lành.

Hóa giải tam sát: Phương vị của tam sát là khác nhau tùy theo năm hạn, đặt đầu kỳ lân quay về hướng Tam sát.

Cải vận giảm nhẹ tai ương: Kỳ Lân là loài vật biểu tượng cho Cát Tường, nếu đặt Kỳ Lân trong nhà sẽ tăng Phúc Lộc cho gia đình, đặt kỳ lân trên xe ô tô sẽ giúp luôn bình an may mắn.

 

Xem thêm:

 Nên đặt Tượng Kỳ Lân ở đâu trong xe hơi để phong thủy tốt?

Top 5 Đồ phong thủy cho xe ô tô mang lại May Mắn, Bình An

 

Cách bài trí tượng kỳ lân phong thủy đem lại phúc lộc may mắn.

Đặt kỳ lân trên xe ô tô: Tượng Kỳ Lân phong thủy đặt trên taplo xe ô tô giúp hóa giải vận rủi, đem lại may mắn, an yên. Luôn giữ Tượng cố định, tránh làm rơi vỡ khi xe di chuyển.

Đặt Kỳ Lân trong phòng làm việc: chúng ta nên đặt đôi kỳ lân hai cạnh bàn trái phải trên bàn làm việc, đầu của kỳ lân hướng ra cửa, đuôi hướng vào trong, như vậy mới nhanh đạt được thăng tiến trong công việc.

Đặt Kỳ Lân trong phòng khách: kỳ lân phong thủy nên được đặt trong phòng khách để tỏ lòng tôn sùng đối với Linh Vật, giúp đem lại may mắn bình an cho cả gia đình.

Tượng Kỳ Lân phong thủy đẻ xe ô tô giúp bình an may mắn

Tượng Kỳ Lân để xe ô tô giúp Bình An, May Mắn.

Những điều cấm kỵ khi đặt kỳ lân phong thủy

Không nên bày Kỳ Lân chưa được khai quang: kỳ lân dùng để ngăn sát khí, vì thế ta nên dùng Kỳ Lân đã được khai nhãn (khai quang). Nếu dùng Kỳ Lân chưa được khai quang thì sẽ không có tác dụng đuổi tà, sẽ bị những vật xấu xa chiếm giữ đem đến điều xấu.

Không đặt kỳ lân phong thủy ngoài cửa sổ:

Thời xưa, long-lân-quy-phụng được coi là tứ linh vật. Nếu đặt kỳ lân ngoài cửa sổ có nghĩa là không tôn trọng linh vật, như thế sẽ dễ gặp điều xấu.

Nên lưu ý kỳ lân không hợp với những ngành nghề bất lương. Vì thế, những người làm nghề không lương thiện có bày nhiều Tượng Kỳ Lân cũng không thể mang lại vận may được.

Nếu như đặt kỳ lân phong thủy để xe hơi kỳ lân nên đặt ở trên đầu xe thể hiện sự tôn kính mang lại điềm lành cho bạn trên mọi nẻo đường.

Kỳ Lân phong thủy chất liệu Than hoạt tính giúp khử mùi, trừ tà

 

Bên trên là một vài chia sẻ về ý nghĩa và những điều cấm kỵ đặt tượng kỳ lân phong thủy sao cho hợp lý. Để biết thêm chi tiết bạn có thể gọi hotline tư vấn 0902 283 875. Hoặc  truy cập website: tuongphatxehoi.net để tham khảo thêm nhiều thông tin bạn quan tâm.

 


 
 

VIDEO Cách Phân Biệt Tượng Than hoạt Tính THẬT và GIẢ


GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha