PHẬT BẢN MỆNH TUỔI SỬU, TUỔI DẦN - HƯ KHÔNG TẠNG BỒ TÁT

Hư Không Tạng Bồ Tát là Phật bản mệnh cho tuổi Sửu, tuổi Dần. Đây là vị Phật tượng trưng cho sự thông tuệ và bảo vệ. Với chất liệu gỗ beech cao cấp nhập khẩu, Tượng gỗ Hư Không Tạng Bồ Tát được thiết kế rất tinh tế và sắc nét phù hợp để xe ô tô và bàn làm việc.

PHẬT BẢN MỆNH TUỔI SỬU, TUỔI DẦN - HƯ KHÔNG TẠNG BỒ TÁT

  • Mã SP:TG06
  • Giá gốc:1,068,000 vnđ
  • Giá bán:800,000 vnđ Đặt mua

Trong văn hóa Việt, Bồ Tát Hư Không Tạng là Phật Bản Mệnh cho người tuổi Sửu và tuổi Dần.

Ý Nghĩa Hư Không Tạng Bồ Tát - Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu và Tuổi Dần.

Hư Không Tạng Bồ Tát có tên tiếng phạn là Akasagarbha, phiên âm là A Già Xả Bích Bà, là một trong bát đại Bồ Tát phổ độ chúng sinh. Ngài còn có tên khác là Hư Không Dựng, Hư Không Quang, mật hiệu là Kim Cương Như Ý.
 
Theo những ghi chép trong kinh Phật, Bồ Tát Hư Không Tạng luôn luôn có sự từ bi thương xót với tất thảy chúng sinh, thường gia trì cho họ. Nếu người nào kiền thành, sau khi lễ bái 35 Phật quá khứ, hơn nữa lại xưng tán danh hiệu Đại Bi Bồ Tát Hư Không Tạng, ngài sẽ hiện thân để che chở cho họ. Trong dân gian cũng phổ biến tín ngưỡng Bồ Tát Hư Không Tạng, có thể tăng tiến phúc đức, trí tuệ, tiêu tai giải nạn.
 
Hư không tạng bồ tát là phật bản mệnh người tuổi Sửu, tuổi Dần
 
"Phật Hư Không Tạng hộ mệnh cho tuổi Sửu giúp hóa giải năng lượng xấu, có những mối duyên lành, gặp quý nhân phù trợ trong cuộc sống" 
 
"Phật Hư Không Tạng Bồ Tát hộ mệnh cho tuổi Dần giúp tăng cường các mối quan hệ tốt, công việc hanh thông, tình cảm tốt đẹp".
 
Mang bên mình Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - ban trí tuệ và độ mệnh cho người tuổi Sửu, tuổi Dần khắc phục được tính xấu của mình như: nóng giận, bướng bỉnh. Giúp cho cuộc sống của họ thêm phong phú, gia đình an khang, việc kết nối với người khác tốt hơn cũng khiến cho công việc thuận lợi rất nhiều.
 
Tượng gỗ Hư Không Tạng Bồ Tát với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế phù hợp để xe ô tô, bàn làm việc vừa trang trí sang trọng vừa được an tâm khi có Phật che chở.
 
Một số hình ảnh Tượng gỗ Hư Không Tạng Bồ Tát
 
Kích thước: cao 11, ngang 7 cm
 
Chất liệu: gỗ beech đã sấy, bền và dẻo dai.
 
Thiết kế: tỉ mỉ, tinh xảo từng chi tiết nhỏ nhất
 
 
Tượng gỗ Hư Không Tạng Bồ Tát để xe ô tô luôn che chở bình an may mắn
 
Tượng phật bản mệnh cho tuổi sửu, tuổi Dần
 
Tượng 2 mặt Hư không tạng bồ tát Phật bản mênh tuổi Dần
 
Giá khuyến mãi: 800.000
Hotline: 0902 283 875
 

 


 

GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha