PHẬT BẢN MỆNH TUỔI NGỌ - ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát là Phật bản mệnh cho người tuổi Ngọ, với chất liệu bằng gỗ beech nhập khẩu Châu âu rất bền, thiết kế nhỏ gọn tinh tế rất phù hợp để trên xe ô tô, để trên bàn làm việc.

PHẬT BẢN MỆNH TUỔI NGỌ - ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT

  • Mã SP:TG03
  • Giá gốc:1,068,000 vnđ
  • Giá bán:800,000 vnđ Đặt mua

Đại Thế Chí Bồ Tát còn được gọi là Đắc Đại Thế Bồ Tát, Đại Tinh Tấn Bồ Tát, Vô Lượng Quang Bồ Tát, gọi tắt là Bồ Tát Thế Chílà Phật bản mệnh cho người tuổi Ngọ. Bồ Tát Đại Thế Chí chủ yếu thuộc vào chúng Bồ Tát trong Tịnh Độ tông truyền thống của Phật giáo.

Phật Bản mệnh cho người tuổi Ngọ - Đại Thế Chí Bồ Tát

Phật Bản mệnh cho người tuổi Ngọ - Đại Thế Chí Bồ Tát

Thông tin về Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát:

Chất liệu: gỗ beech nhập khẩu châu âu. 

Kích thước: cao 11cm, đường kính 7cm

Thiết kế: Tượng 2 mặt giống nhau

Sử dụng: Tượng để ô tô, bàn làm việc.

Ý nghĩa Bồ Tát Đại Thế Chí- Phật bản mệnh tuổi Ngọ

Theo ghi chép trong Quán Vô Lượng Thọ kinh, vị Bồ Tát này lấy ánh sáng trí tuệ phổ chiếu tất thảy, khiến cho chúng sinh rời xa ba cõi ác, đạt được sức mạnh vô thượng. Vì khi ngài di chuyển, thế giới thập phương như đang xảy ra một cơn địa chấn, cho nên mới gọi là Đại Thế Chí.

Đại Thế Chí Bồ Tát là 1 trong 3 vị tam thánh Phật

Ngài cùng với Bồ Tát Quán Thế Âm đều là thị giả của Phật A Di Đà ở thế giới cực lạc phương Tây. Cả ba Bản tôn được gọi chung là tam thánh phương Tây. Bồ Tát Quán Thế Âm tượng trưng cho sự từ bi, Bồ Tát Đại Thế Chí tượng trưng cho trí tuệ. Trong Phật giáo, Bồ Tát Đại Thế Chí thường xuyên được nhắc đến, cũng được sự sùng bái nhất định.

Trong văn hóa Việt, Bồ Tát Đại Thế Chí là Phật bản mệnh của người tuổi Ngọ. Ngài sẽ giúp luôn thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp. Phật quang phổ chiếu ánh sáng của nhà Phật, chiếu đến khắp nơi sẽ giúp cho “gặp hung hóa cát”, luôn cát tường, may mắn như ý nguyện, đi trên những con đường sáng, phát huy được hết trí tuệ.

Đại Thế Chí Bồ Tát - Phật bản mệnh người tuổi Ngọ, thích hợp để trên

xe ô tô, bàn làm việc.

Gía khuyến mãi: 900.000

Hotline: 0902 283 875

 


 

GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha