PHẬT BẢN MỆNH TUỔI THÌN, TỴ - PHỔ HIỀN BỒ TÁT

Tượng gỗ để xe ô tô Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật bản mệnh cho người tuổi Thìn, tỵ. Phổ Hiền Bồ Tát là biểu tượng cho trí tuệ, năng lực vượt qua thử thách. Tượng thiết kế phù hợp để xe ô tô, bàn làm việc.

PHẬT BẢN MỆNH TUỔI THÌN, TỴ - PHỔ HIỀN BỒ TÁT

  • Mã SP:TG07
  • Giá gốc:1,068,000 vnđ
  • Giá bán:800,000 vnđ Đặt mua

Ý Nghĩa Phổ Hiền Bồ Tát - Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn và Tuổi Tỵ.

Phổ Hiền là vị Bồ Tát Đẳng Giác có năng lực hiện thân khắp mười phương pháp giới, tùy mong cầu của chúng sanh mà hiện thân hóa độ.

Phật giáo tuyên truyền, Bồ Tát Phổ Hiền được phác họa với hình tượng cưỡi voi trắng sáu ngà, biểu thị lấy lục độ để thâu nhiếp vạn hạnh, tay trái để sát hông, tay phải cầm chùy kim cương, đầu đội mũ Ngũ Phật, thân khoác áo màu. Hình tượng này tượng trưng cho sự vững chãi, kiên định trước khó khăn, thử thách.

Phật bản mệnh cho tuổi Thìn, tuổi Tỵ - Phổ Hiền Bồ Tát

Phật bản mệnh cho tuổi Thìn, tuổi Tỵ - Phổ hiền bồ Tát

Người mang Phật bản mệnh này bên mình thì chóng ngộ ra chân ý, có được tài và đức của đạo Phật; kiên trì nhẫn nại, từ đó vượt qua mọi cửa ải khó khăn.

Do vậy, những người đặt tượng Bồ Tát Phổ Hiền trên xe thì sẽ mang lại bình an cũng như đem đến sự an tâm tuyệt đối cho những người tuổi Thìn và Tỵ. Không chỉ vậy, phật còn mang lại may mắn cho cuộc đời cũng như sự nghiệp và giúp nhắc nhở người ngồi trên xe phải luôn làm điều thiện.

Tượng gỗ Phổ Hiền Bồ Tát với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế phù hợp để xe ô tô, bàn làm việc vừa trang trí sang trọng vừa được an tâm khi có Phật che chở.

Một số hình ảnh Tượng gỗ Phổ Hiền Bồ Tát

Kích thước: cao 11, ngang 7 cm
 
Chất liệu: gỗ beech tự nhiên, bền và dẻo dai.
 
Thiết kế: tỉ mỉ, tinh xảo từng chi tiết nhỏ nhất


Tượng Phật phổ hiền bồ tát bằng gỗ

Giá khuyến mãi: 800.000
Hotline: 0902 283 875

 


 

GỌI NGAY - 0902 283 875

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM MANG ĐẾN MAY MẮN CHO BẠN

TUONGPHATXEHOI.NET

Email: tuongphatxehoi247@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha